Những tấm bản đồ thích mắt cho nhà người chơi thêm hấp dẫn

0
90

Cùng làm đẹp cho ngôi nhà của người chơi với những hình ảnh bản đồ vô cùng đẹp mắt và thu hút.

Mỗi người đều cố sở thích và đẳng cấp riêng, nên việc tô điểm thêm cho không gian sống của mình thêm lạ mắt đó là điều không thể thiếu. Đối với những người thích tìm hiểu đây đó, thích đi ngao du tới nhiều vùng đất mới lạ, thì bản đồ thật  sự là một vật trang trí hữu ích. Đồng thời khơi dậy nhiều cảm xúc hưng khởi, vui tươi hơn trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Đó là một kiểu trang trí lạ mắt nhưng cực kì thú vị cho bất kì ai mến mộ sự mới lạ. Vậy tại sao không thử bắt tay ngay để ngôi nhà mình thêm đẹp đẽ, độc đáo hơn trong mắt dân chúng.

Những mẫu dưới đây đều có bình thường một nguồn ngẫu hứng, bắt nguồn từ hình ảnh bản đồ.Nhưng không gây râ nhàm chán. Hãy cùng tìm hiểu chúng ngay và áp dụng cho ngôi nhà của mình ngay nhé !

nha-an-tuong-hon-voi-ban-do-1

Bản đồ trở nên lạ mắt trong kiến tạo phòng ngủ

Không phải lúc nào bản đồ cũng phải thiết kế theo kiểu bản đồ truyển thống. Hãy thay đổi, phá cách hơn với những mẫu bản đồ mới lạ và thích mắt hơn.Một vài họa tiết đẹp mắt, đặc biệt khiến cho phòng ngủ thêm đẹp và dễ thương hơn đấy. Cách phối màu cực kì hài hòa, giữa bức tường xanh và chiếc giường xanh, điểm tô thêm gam màu trắng, càng làm nổi bật hơn hình ảnh bản đồ cùng tông với màu của sàn nhà . Ai nhìn vào cũng sẽ vô cùng thán phục trước con mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo lạ mắt của chủ nhân ngôi nhà .

nha-an-tuong-hon-voi-ban-do-2

Bản đồ màu xanh trong phòng bé

Màu xanh đem lại sự thanh bình dễ chịu trong sạch. Em bé cũng vậy, cũng cần 1 môi trường sống, vui chơi dễ chịu yên bình . Sử dụng bản đồ cùng màu với màu của thảm sàn nhà . Như thế, phòng của bé sẽ dễ thương hơn, đẹp hơn – Một sự câu kết cực kì hoàn hảo.

nha-an-tuong-hon-voi-ban-do-3

Bản đồ ở nơi làm việc.

Nơi làm việc mà nhàm chán, không có gì sôi động mới mẻ, thì không thể nào đem lại ngẫu hứng cũng như tinh thần làm việc . Cho nên, người chơi phải tìm ra ý tưởng để làm cho góc làm việc của bạn trở thành sinh động và thật sự ấn tượng . Với chi tiêu thấp, không tốn nhiều thời điểm trang trí,chỉ cần 1 tấm bản đồ bạn đã đem cả trái đất mênh mang vào trong không căn phòng làm việc của game thủ rồi.

nha-an-tuong-hon-voi-ban-do-4

Phòng đẹp hơn với bản đồ đen trắng

Có thể, nhiều người cho rằng gam màu đen – trắng sẽ trở thành mờ nhạt,  khiến cho bản đồ trong việc trang trí căn phòng của bạn không mấy nổi bật . Tất nhiên, nếu bạn biết cách phối hợp khéo léo màu sắc, làm chúng trở nên hài hòa cộng với phù hợp với không gian sẽ  thấy được hiệu quả bất ngờ vô cùng độc đáo từ tấm bảng đồ đen trắng của người chơi đó.

nha-an-tuong-hon-voi-ban-do-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here