Những thiên hướng kiến tạo kệ tivi sẽ “làm mưa làm gió” năm 2017

0
230

Trong thời đại của công nghệ như bây chừ, chiếc tivi đã biến thành vật dụng chẳng thể thiếu trong bất cứ một gia đình nào.

Đi kèm với từng chiếc ti vi sẽ chẳng thể nào thiếu sự hiện diện của một chiếc kệ thật đẹp. Năm mới cũng sắp gõ cửa, việc chăm chút căn nhà bằng các món phía bên trong đẹp 2017 chắc hẳn sẽ làm nhiều người đau đầu.

Để giải tỏa một phần sợ hãi của bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trưng bày Top 10 xu hướng kệ ti vi năm 2017 với những thiết kế cực kì tuyệt vời.

1. Kệ ti vi Mafeatures

Kệ ti vi xếp nhiều hình khối này sẽ giúp không gian nhà bạn dè xẻn được rất nhiều quy mô. Thêm vào đó là những đường nét kiến tạo cực kì tỉ mỉ và gọn nhẹ.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-32. Kệ ti vi Japstyle

Kệ ti vi đẹp năm 2017 này mang hơi hướng từ Nhật Bản. Nó được sử dụng chính yếu là nguyên liệu gỗ với nhiều đường vân vô cùng đẹp mắt. Những đường nét sang trọng, gọn nhẹ giúp môi trường nhà rất thanh nhã.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-23. Kệ ti vi Narectang

Loại kệ tivi được đơn giản hóa để giúp tiết kiệm quy mô với một hệ kệ dài trắng tuyết vô cùng thanh lịch. Việc không thiết kế tay cầm còn giúp người nhìn đỡ rối mắt hơn.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-14. Kệ ti vi Laminate

Những vân gỗ kì khôi chính là điểm nhấn cho chiếc kệ ti vi này. Những đường nét được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ giúp vật phẩm cực kì thú vị.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-45. Kệ ti vi Walcobina

Kiến tạo kệ ti vi 2017 chú tâm phong cách hiện đại, cực kì sang trọng, tinh tế. Bề mặt kệ được sử dụng gỗ óc chó chính là điểm đem đến sự thẩm mỹ cho sản phẩm này.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-86. Kệ ti vi Walhang

Kệ ti vi này được kiến tạo theo dạng treo tường vô cùng kì quái và tuyệt hảo. Sự “đắt giá” của chiếc kệ này là sự dụng chất liệu gỗ thiên nhiên với màu sắc cực kì nhã nhặn.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-97. Kệ ti vi Monocor

Sử dụng cơ bản là nâu, tất nhiên chiếc kệ ti vi này không hề đơn điệu nhờ các đường vân cực kì hấp dẫn và hài hòa. Vật phẩm này cực kì thích hợp cho những ai yêu mến sự thanh lịch và tao nhã

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-28. Kệ ti vi Highgloss

Bề mặt kệ sáng bóng, cùng với thiết kế cực kì văn minh giúp bạn như bước vào môi trường hoàn toàn mới. Những mảng màu gỗ vô cùng tinh tế và dễ nhìn là điểm nhấn cho kệ ti vi này.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-19. Kệ ti vi Veneer

Kiến tạo của kệ ti vi này khá gọn nhẹ, các tay kéo được kiến tạo rất dễ cầm và tỉ mỉ. Các mảng màu xám nhấn nhá trên nền nâu chocolate giúp không gian trở nên vô cùng bắt mắt và cuốn hút.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-310. Kệ ti vi Redcub

Thiết kế gọn gàng và lược bỏ những tay cầm gây rối mắt, đem đến sự tối giản nhất cho không gian. Những chiếc hộc màu đỏ cực kì dễ nhìn, người nhìn sẽ không hề cảm thấy chán khi ngắm chiếc kệ tivi này.

he-lo-top-10-xu-huong-ke-ti-vi-nam-2017-tuyet-dep-10Mong rằng những xu hướng kệ ti vi 2017 vừa trình sẽ giúp bạn chọn được món nội thất 2017 thích hợp nhất cho môi trường nhà mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here