Những thiết kế nội thất dành riêng cho phòng tắm nhỏ

0
419

Phòng tắm là một phần cần thiết trong căn nhà của chúng ta, tuy nhiên nó lại là nơi được thiết kế với diện tích hạn chế nhạo nhất trong ngôi nhà, nhưng chỉ với một vài mẹo nhỏ, chúng ta có thể khiến cho phòng tắm trông “rộng” hơn so với thực tế.

Kiến tạo nội thất tiện ích cho phòng tắm là việc làm cần thiết của mỗi hộ gia đình. Cùng tham khảo những cách kiến tạo nội thất đơn giản khiến phòng tắm rộng và đẹp hơn.

1. Thiết kế phía bên trong liên hiệp tận dụng khoảng không để đựng đồ. Nếu phòng tắm của gia đình game thủ khá nhỏ, việc kiến tạo phía bên trong tận dụng khoảng không với kệ để đồ có thể cất giữ khăn hoặc giấy vệ sinh sẽ là ý nghĩ đó tuyệt vời.

thiet ke noi that cho phong tam nho (10)

2. Tạo cảm giác căn phòng rộng hơn bằng cách sắp xếp một tấm gương to, dài, tạo sự phản chiếu hiệu quả cho môi trường. Điều này được áp dụng hầu hết ở những môi trường hẹp.

thiet ke noi that cho phong tam nho (1)

3. Đặt những chiếc tủ trên sàn dưới bồn rửa nhằm “giải phóng” những vật dụng nhỏ của phòng tắm để không gian thêm gọn ghẽ, gọn ghẽ. Dường như, để bề mặt kệ gỗ đỡ trống trải, bạn cũng có thể trang trí thêm các loại bình nghệ thuật hoặc một lọ hoa tươi để mang lại sức sống mới cho không gian phòng tắm.

4. Thiết kế thanh treo khăn trên cánh cửa sẽ tận được diện tích tối đa cho môi trường hẹp. Người chơi có thể lưu trữ số lượng lớn khăn tắm của các thành viên trong gia đình ở một tủ đựng gần đó, tất nhiên, với thiết kế thanh treo thì việc dùng khăn để lau khô được treo ở nơi gần vẫn là tiện dụng nhất.

thiet ke noi that cho phong tam nho (2)

5. Bố trí một vòi nước gắn trên tường. Gắn vòi nước trên tường với bồn rửa cho phép bạn tối ưu hóa không gian hẹp của phòng tắm. Đừng ngại thử một vòi nước gắn trên tường trong thiết kế truyền thống bởi lẽ nó có thể hoạt động tối đa ở bất kỳ đâu!

thiet ke noi that cho phong tam nho (3)

6.Trang trí phía bên trong phòng tắm với kệ gỗ ở không gian thừa. Việc này giúp tận dụng môi trường tối đa, đồngthời cũng là điểm nhấn hay ho cho căn phòng tắm của người chơi.

thiet ke noi that cho phong tam nho (4)

7. Kiến tạo bồn rửa trong góc sẽ là giải pháp bổ ích cho diện tích hẹp. Nó cũng giúp thuận tiện hơn trong việc mở và đóng cửa buồng tắm có vòi sen mà không hề gây cản trở, vướng víu khi đi lại.

thiet ke noi that cho phong tam nho (5)

8. Bỏ qua cánh cửa buồng tắm có vòi sen. Nếu phòng tắm của bạn không quá rộng thì bạn hãy chú ý thiết kế bố trí một tấm kính thay vì cửa tắm. Nó sẽ giữ cho nước không bị bắn ra ngoài sử dụng.

thiet ke noi that cho phong tam nho (6)

9. Sử dụng mô hình diện tích lớn có thể đánh lừa thị giác , tạo cảm giác không gian phòng tắm mở rộng hơn.

thiet ke noi that cho phong tam nho (7)

10. Sử dụng bồn rửa hình máng là một gợi ý hữu hiệu cho môi trường hẹp. Bồn rửa kiểu này khi được gắn trên tường, chúng giải phóng môi trường sàn thêm rộng hơn mà vẫn phát huy được công năng sử dụng.

thiet ke noi that cho phong tam nho (8)

11. Tận dụng kệ hình tròn ở các góc của phòng tắm. Thiết kế này rất hiệu quả dù trong phòng tắm có những hốc hình vuông dư thừa ,nó giúp tránh làm gây ra những sự cố va chạm, xây xát do góc cạnh của kệ.

thiet ke noi that cho phong tam nho (9)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here