Những thiết kế tuyệt vời dành cho phòng tắm chật

0
246

Ai cũng mơ ước có một phòng tắm rộng và thoáng đãng. Đương nhiên, với không gian ngôi nhà eo hẹp thì để có được một phòng tắm rộng và tiện nghi là điều khá gian khổ.

Các chuyên gia thiết kế nhà khuyên rằng, hãy sử dụng những món đồ nội thất và sơn tường có tone màu trắng, và những vật liệu phản xạ như gương để đem lại cảm giác rộng thoáng cho những không gian nhỏ hẹp. Không những thế việc tận dụng tối đa khoảng trống và sắp xếp gọn gàng gọn ghẽ có khoa học sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và tiện nghi.

Dưới đây là những gợi ý hoàn hảo sắp xếp phòng tắm cho nhà chật

phong tam (7)

Phòng tắm này như một không gian mở thông thoáng và mát mẻ, nhưng thực ra là nó được cách biệt giữa nhà vệ sinh và nhà tắm bằng lớp kính trong suốt.

phong tam (8)

Trong một môi trường chật hẹp, các vật dụng có mẫu mã tròn sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp phòng tắm trở thành rộng rãi hơn rất nhiều.

phong tam (9)

Để tiết kiệm không gian, người chơi không nên đặt bồn rửa ở giữa phòng tắm mà nên đặt gọn nhẹ vào một góc phòng. Bồn rửa cao là một giải pháp hữu hiệu vì nó giúp game thủ tận dụng được không gian bên dưới.

phong tam (10)

Cách thiết kế với những đường kẻ rộng và lớn dọc theo bức tường có thể đánh lừa thị giác của dân chúng khi nhìn vào không gian phòng tắm nhà game thủ.

phong tam (1)

Trong không gian hẹp, việc đặt một tấm gương trên tường sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Hơn nữa, nó còn giúp phòng tắm nhà game thủ trở thành lạc quan hơn rất nhiều.

phong tam (2)

Đặt các vũ trang, khí cụ và các món đồ lên cao sẽ là một giải pháp nới rộng diện tích phòng tắm hiệu quả. Bạn có thể gắn một thanh treo khăn, lắp vòi nước trên tường hay móc quần áo ở trên cánh cửa phòng tắm.

phong tam (3)

Hãy thiết kế một cửa sổ nhỏ, đây là biện pháp tốt nhất để lấy gió, ánh sáng và quy mô cho phòng tắm.

phong tam (4)
Trong một môi trường vệ sinh nhỏ, việc sử dụng các vũ trang vệ sinh cong tròn, vát góc sẽ dè xẻn được khá nhiều diện tích.

phong tam (5)

Nội thất và tường màu trắng giúp môi trường phòng tắm tuy nhỏ nhưng cực kì sáng sủa và bắt mắt.

phong tam (6)
Với không gian nhỏ, bạn nên hạn chế những món đồ linh tinh, các loại khăn và đồ dùng để phòng được gọn nhẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here