Những tuyệt chiêu làm mới phòng tắm của một nhà kiến tạo

0
142

Người chơi đang cần một môi trường thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình, vậy tại sao không kiến tạo lại phòng tắm để giúp thư thái hơn trong mỗi lần bị xuống tinh thần hay mệt mỏi? Sau đây là những tuyệt chiêu từ nhà kiến tạo Kishani Perera để game thủ có một phòng tắm không chỉ tiện dụng mà còn đẹp như mơ.

1.Dùng loại đá cẩm thạch với những đường cắt laser theo họa tiết Chevron

Trong tất cả các phòng đều nên có loại nội thất này, nó sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tươi mới, thú vị. Quần chúng thường có khuynh hướng né tránh những chọn táo bạo và mang tính phải sử dụng vĩnh viễn để tránh không may, nhưng nếu nghĩ đúng và biết cách kiến tạo thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Game thủ có thể thử chọn xi măng vẽ tay để thay thế đá cẩm thạch nếu đá quá đắt cho với ngân sách của người chơi. Những kiến tạo dạng này sẽ giúp cho bạn có nét hấp dẫn cổ đại và thêm chút ấm áp trong nhà tắm. Gạch đẹp có thể được liên kết với bất cứ yếu tố màu sắc nào trong một mô hình nhà tắm tiến bộ.

2.Thêm bồn tắm tiến bộ

Sự lãng mạn mà các bồn tắm mang lại là chẳng thể chối cãi, dùng bồn tắm riêng đặt trực tiếp trên sàn nhà như vậy sẽ khiến cho môi trường phòng tắm của bạn thêm văn minh, dạng bồn tắm này được gọi là fresstanding. Bồn tắm hình chữ nhật liên kết cả vòi sen giúp thư giãn cơ thể.

3.Đèn chùm phía trên bồn tắm đứng

Nói tới ánh sáng, phòng tắm như một phòng hoàn toàn khác với những phòng trong nhà. Một trong những nơi người chơi có thể thêm đồ đạc để bộc lộ sự tinh tế, những gì bạn ân cần đồng thời cho thấy tính cách, nhân loại người chơi. Nó thực thụ thuận lợi bị mắc kẹt trong một phòng tắm điển hình nếu người chơi sợ hai việc đèn trong môi trường này bị ẩm mốc. Việc cực kì quan trọng khi chọn lựa ánh sáng cho phòng tắm là chức năng của nó.

Chẳng hạn, nếu game thủ có một chân đèn duy nhất đặt gần gương, hãy chọn lựa đèn có thể bảo đảm chiếu sáng hầu hết sàn đá hoa của game thủ. Ngoài ra nếu bạn chỉ có một ánh sáng từ đèn dây làm trọng tâm cho toàn thể không gian thì nên tìm vật cố định để treo nó lên. Càng nhiều ánh sáng gần phía gương điểm trang thì càng tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here