Những tuyệt chiêu sắp xếp phòng ngủ tầm thường cho 2 bé

0
192

Nếu nhà game thủ có môi trường “khiêm tốn”, chỉ có một căn phòng mà lại có đến hai con nhỏ, điều này khiến game thủ sợ hãi? Người chơi hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài tuyệt chiêu bài trí, sắp xếp dưới đây để giúp bọn trẻ có chỗ nằm đẹp tươi, ngăn nắp những vẫn đảm bảo sự riêng tư.

 Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (1)Đặt hai giường Đồng thời

Đối với những căn phòng có môi trường đủ lớn và cửa phòng ở nơi mở thuận lợi thì bạn có thể đặt hai chiếc giường song song như hình vẽ trên.

Nếu nhà có diện tích hẹp hơn một chút, bạn sẽ phải kê giường vào sát tường để có chỗ cho các bé sinh hoạt, vui chơi. Nếu phòng rộng, dễ chịu thì khoảng cách tối thiểu tới tủ áo quần phải là 91cm để đảm bảo thao tác được thuận tiện.

Nhung tuyet chieu sap xep giuong ngu cho 2be chung phongNgười chơi có thể dùng tên chữ cái đầu của các bé để bài trí đầu giường cho sinh động

Với phòng có diện tích rộng thì người chơi cũng có thể kê hai chiếc giường vuông góc với nhau. Một cách tiết kiệm diện tích cực kì thông minh là người chơi đóng những chiếc tủ kệ dưới gầm giường để cất giữ đồ chơi của các bé. Kiểu giường có ngăn kéo cũng là một gợi ý khá lý tưởng giúp căn phòng nhìn gọn hơn hẳn.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (3)Tủ kệ dưới gầm giường giúp tiết kiệm môi trường.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (4) Những ngăn kéo dưới gầm giường giúp cho bé có thể dễ chịu cất giữ đồ chơi.

Hình như game thủ cũng có thể kê hai chiếc giường theo kiểu thông liền nhau, ở giữa bạn hãy đặt thêm một chiếc tủ nhỏ, vừa giúp phân định ranh giới, vừa làm chỗ để đồ rất dễ dàng. Các bé có thể ngồi viết hay vẽ vời trên giường.Với phòng có diện tích rộng thì bạn cũng có thể kê hai chiếc giường vuông góc với nhau. Một cách dè xẻn quy mô thông minh là game thủ đóng những chiếc tủ kệ dưới gầm giường để cất giữ đồ chơi của các bé. Kiểu giường có ngăn kéo cũng là một gợi ý lý tưởng giúp căn phòng nhìn gọn hơn hẳn.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (5)Kê giường theo kiểu thông suốt nhau

Nếu bạn có ý định bố trí giường theo kiểu giật cấp dưới đây, nên nhớ hãy làm giường trên cố định, giường dưới kiểu kéo đẩy. Như vậy người chơi có thể “giấu” bớt được một chiếc giường bằng cách đẩy nó vào phía dưới khi không dùng tới.

Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (6)

Kiểu giường giật cấp dành cho phòng có quy mô nhỏ

Một kiểu giường rất tiện dụng nữa đó là giường tầng liên kết cùng với tủ quần áo dành cho những phòng có môi trường tương đối rộng. Bất tiện của loại gường này là nhiều lúc khó dùng vì khi xếp vào phòng nhỏ mà có trần lại thấp thì sẽ trông rất bí bách.

 Nhung tuyet chieu sap xep phong ngu chung cho 2 be (7)Giường tầng cấu kết với tủ quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here