Những vấn đề mà người sống trong ngôi nhà nhỏ sẽ xác định được

0
306

Mội ngôi nhà nhỏ có thể rất hoàn hảo ấm cúng, và có rất nhiều ưu điểm – một cái lợi lớn là không có quá nhiều khu để lau dọn. Nhưng đương nhiên, cũng sẽ có những hạn chế giễu, vì vậy đây là vài chiến thuật / suy nghĩ / cảm xúc mà sẽ rất hữu dụng cho game thủ để hiểu được thêm.

Nha nho (4)

 Đồ phía bên trong đa chức năng và vũ trang là điểm quan trọng

Có được nhiều lợi ích hơn từ mỗi mặt hàng người chơi mua là hoàn toàn quan trọng trong một ngôi nhà nhỏ – từ một chiếc ghế sofa phổ biến có thể chuyển đổi thành giường và chiếc máy giặt có chuỗi hệ thống sấy khô áo quần của game thủ, để hòm lưu trữ đặt làm đôi như là một cái bàn dùng để ly cà phê.

Các vật dụng nằm dưới bất cứ phần đồ phía bên trong nào được nâng lên khỏi mặt đất

Một chiếc giường có chiều cao kha khá ở phía bên dưới sẽ là nơi rất đáng để tận dụng. Nhưng ghế sofa, tủ, ngăn kéo và các đồ nội thất khác với chân giữ sẽ không thoát khỏi tầm mắt tìm kiếm nơi cất trữ của người chơi.

Nha nho (1)

Làm đầy các góc và khe hở trong nhà

Không có nơi nào là an ninh được sử dụng như một chỗ lưu trữ – trong đó có cả chiếc nồi đất mà bạn đã được tặng như một món quà sinh nhật. Ít ra, bạn có thể cất và trữ áo quần ở những nơi thường nhìn thấy như phòng khách, hoặc thực phẩm trong hành lang.

Những chỗ cất giữ đồ cao hơn, thì sẽ tốt hơn

Những món đồ phía bên trong tầm thấp chỉ là sẽ không giảm sút được gì. Tủ sách cao từ sàn tới trần nhà hoặc các kệ giá đỡ, có nghĩa là chỉ cách một cm của bức tường được tiếp xúc. Nếu đồ phía bên trong có chiều cao không thấp hơn mức trần, kệ treo tường là một giải pháp tuyệt vời.

 Nha nho (3)

Sắp xếp ngăn nắp, gọn gàn là cách hay nhất

Du cho bạn là một người giản dị thế nào đi chăng nữa, có một giới hạn đó là người chơi có thể loại trừ được bao nhiêu món đồ. Chúng ta đều có những điều mà chúng ta muốn và cần. Nhưng đó nguyên tắc cũ về chỉ về việc giữ những thứ mang sự hữu dụng, khiến cho bạn hạnh phúc hay là cute thực sự là một cái đáng để giữ lại nếu bản phải sống trong một ngôi nhà nhỏ

Storage-boxes

Lắp những chiếc gương ở khắp mọi nơi

Sau khi xem qua những lời khuyên của nhà đánh giá phía bên trong trên thế giới, người chơi có thể treo nhiều gương với chờ đợi phát triển ảo giác về môi trường rộng lớn hơn trong nhà.

Nha nho (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here