Những xem xét dành cho thư phòng

0
334

Trong môi trường chung của ngôi nhà thì thư phòng chính là nơi để mọi thành viên trong gia đình thư giãn, đọc sách cũng như học tập. Ngoài yên tĩnh và lạc quan thì việc thiết kế, bố trí  nội thất cho thật khoa học là điều rất cần thiết.

image001Do đó, cửa của thư phòng không nên hướng về phía cửa phòng vệ sinh, nhà bếp để tránh trường không khí từ các phòng này tác động tới làm phân tán tâm trí khi game thủ đang học hay làm việc.

image003

Màu sắc dành cho thư phòng cũng rất cần thiết. Nếu dùng những màu chói loà dễ gây cảm giác căng thẳng hoặc màu tối quá sẽ gây ra tâm lý u buồn, thụ động.

image005
Những đồ dùng trong thư phòng nên màu chọn lựa những màu nâu, hạt dẻ, màu nâu đậm giúp cho sự trầm tĩnh, sâu sắc, chín chắn và kỹ lưỡng trong suy nghĩ cũng như trong cách làm việc.

image007

Thư phòng cần được sắp xếp ở nơi dồn vào một chỗ ánh sáng tốt nhất. Chuỗi hệ thống đèn thì lựa chọn những loại hữu dụng cho mắt.  Người chơi không nên dùng các loại đèn trang trí phía bên trong rườm rà, vừa chói mắt lại vừa sai mục đích sử dụng, không tốt cho việc tập trung suy nghĩ.

image009
Đặc biệt để ý, thư phòng phải được sắp xếp gọn gàng, một bình hoa tươi hay một chậu cây cỏ trong phòng sách, thư phòng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

image011
Sử dụng một bộ ghế sofa đơn giản  tạo điểm nhấn cho căn phòng.image012

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here