Những ý nghĩ đó bày trí lanh lợi giúp phòng của bé trông rộng đến bất ngờ

0
316

Chính các kệ tủ, bàn, ghế, giường … là những vật dụng đã khiến cho phòng trẻ thêm chật chội và chiếm rất nhiều không gian để cho trẻ em được vui chơi. Hãy biết cách chọn lựa ra những món nội thất thông minh cùng với những cách bố trí thật khéo léo để giúp cho căn phòng trẻ luôn luôn rộng rãi và thoáng mát.

phong-tre-em-1

Phòng trẻ em sẽ đi kèm với rất nhiều đồ chơi, vì thế nếu không biết cách sắp xếp hợp lí sẽ làm cho phòng bé trở nên lộn xộn, kém gọn gàng. Một chiếc kệ dài với nhiều ngăn chính là sự chọn vô cùng hợp lí dành cho phòng bé để giúp bố trí mọi thứ cho thật ngăn nắp.

phong-tre-em-2

Chiếc bàn học của bé được kiến tạo theo hình bậc thang cực kì rất dị. Mỗi một bậc là một ngăn kéo giúp cho bé lưu trữ nhiều vật dụng và đồ chơi của mình.

phong-tre-em-3

Một ý nghĩ đó để lưu trữ lanh lợi khác chính là kiến tạo thêm một ngăn kéo ở dưới gầm giường, nơi đó có thể dùng lưu trữ gối, mềm hay là áo quần của bé.

phong-tre-em-4

Đặt vào phòng bé nhiều kệ sát tường giúp lưu trữ sách vở và những vật trang trí mà bé thích.

phong-tre-em-5

2 chiếc tủ dài màu trắng đặt sát tường như được hòa lẫn vào trong không gian căn phòng màu trắng. Vừa là nơi để lưu trữ tốt nhất vừa không tốn quá nhiều môi trường.

phong-tre-em-6

Góc sinh hoạt của bé được kiến tạo ở khu vực lên xuống cầu thang, rất dành dụm môi trường và giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn trong không gian mở như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here