Những ý nghĩ đó độc đáo giúp người chơi tận dụng triệt để gầm cầu thang

0
351

Game thủ sẽ ngạc nhiên là khoảng trống nhỏ hẹp này lại có thể sử dụng cho nhiều mục đích như thế. Từ những phòng nhỏ như phòng chơi cho trẻ em, phòng tắm cho tới những phòng lớn như bếp, phòng ngủ hay cả những quầy bar nhỏ theo thiên hướng mới.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-1

Phổ biến góc làm việc hay góc học tập cần một khoảng môi trường rộng và yên tĩnh, nhưng với những ngôi nhà môi trường không chuẩn y thì bố trí góc làm việc dưới gầm cầu thang là một cách hay, vừa ấn tượng lại còn dè xẻn quy mô.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-2

Khi giấc ngủ ập tới, thì việc phải đi cầu thang lên phòng ngủ dường như quá dài. Vậy một chiếc giường nhỏ nằm gọn trong gầm cầu thang như một giải pháp tiện lợi và tuyệt vời.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-3

Trẻ con thích những điều cổ hủ tích và viễn tưởng, kiểu như ngôi nhà nhỏ xinh của Bạch Tuyết và 7 chú lùn, hay tổ ấm nhỏ xíu của các anh hùng hoạt hình. Gầm cầu thang có thể nhỏ trong mắt bạn, nhưng sẽ là một môi trường lớn trong mắt lũ trẻ, hãy tận dụng để làm điều đó. Chắc chắn chúng sẽ thích ở đó còn hơn là nằm trên giường ngủ bình thường.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-4

Chỉ dễ chơi với bát đựng hàng điểm tâm, nước uống và ổ nằm dưới gầm cầu thang, chủ nhà này rất biết cách tạo nên môi trường cá tính và đẳng cấp cho vật nuôi của mình.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-5

Một phòng vệ sinh nhỏ gọn và tiện nghi ngay dưới gầm cầu thang cũng là một ý hay giúp game thủ tận dụng triệt để môi trường trống trải này đấy.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-6

Người chơi không thể ngờ với ý tưởng quầy bar xinh tươi và thu hút ngay gầm cầu thang như thế này phải không nào! Góc cầu thang nhà người chơi sẽ biến thành nơi quây quần lý tưởng cho các thành viên đấy.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-7

Một kệ sách như thế này không những độc đáo mà còn giúp bạn dè xẻn được khá nhiều diện tích đấy. Game thủ có thể ngồi hàng giờ ở gầm cầu thang để nghiền ngẫm những quyển sách rất dị này đấy.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-tan-dung-triet-de-gam-cau-thang-8

Góc nghỉ ngơi này có vẻ rất lý tưởng đấy. Người chơi sẽ có những giây phút nghỉ dưỡng cực kì dễ chịu ờ không gian đặc biệt này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here