Những ý nghĩ đó đột phá cho phòng khách nhỏ

0
311

Game thủ chán nản vì mỗi lần khi bước vào nhà nhìn thấy ngay không gian phòng khách chật chội của mình? Nhân loại nội thất sẽ chỉ cho game thủ thấy một căn phòng khách nhỏ không có nghĩa nó không quan trọng. Người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên với những mẹo nhỏ có hiệu quả mở ra không gian và làm sáng cho căn nhà dưới đây.
1, Tạo điểm nhấn trên các bức tường và khoảng không gian cho phòng khách

Thêm một bức tường đầy màu sắc là một cách vô cùng tuyệt vời để sản xuất ảo giác về không gian và nét lạ mắt tuyệt đẹp cho phòng khách nhà người chơi.

2, Chọn ghế dài có nệm mượt mà để tăng môi trường lưu trữ

Nếu các người chơi muốn tìm môi trường cho phòng khách hãy chú ý việc mua một chiếc ghế dài có nệm. Điều này mang lại cho game thủ một chỗ ngồi mềm mại đầy yêu thích hoặc một bàn cà phê với khoảng không gian lưu trữ bên trong. Nó thật là tiện dụng !

3, Thay rèm cửa để có chút ánh sáng thiên nhiên

Nếu đích thực phòng khách của người chơi quá nhỏ, hãy sử dụng những tia ánh sáng thiên nhiên để thoáng mát, như hòa vào những tia nắng ấm và tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Các bạn hãy thay rèm cửa màu sáng để tận dụng ánh sáng tốt nhất.

4, Hãy thiết bị một chiếc bàn có thể điều chỉnh

Đây là một cách cực kì tuyệt vời để thêm khoảng môi trường cho phòng khách nhỏ hoặc nhà ăn.

5, Một bức tường trình bày các hình ảnh, một ý nghĩ đó đột phá.

Là cách tốt để tạo điểm nhấn cho một môi trường nghệ thuật trong căn phòng nhỏ mà nhìn không quá lộn xộn. Người chơi có thể sử dụng những bức tranh hoặc bất kỳ thứ gì người chơi nghĩ tới.

6, Sử dụng những tấm gương để tạo ảo giác về không gian

Một tấm gương lớn kì dị, sang trọng sẽ có công dụng như một cửa sổ mở ra một không gian mới hoàn toàn. Đây chính là một ý nghĩ đó tuyệt vời nếu như chỉ có một cửa sổ nhỏ trong phòng khách nhà bạn.

7, Xây đắp một tầng lửng tạo thêm môi trường

Phong khach doc dao (3)
Nếu đích thực bạn muốn có thêm một không gian cho phòng khách hãy để ý sử dụng nửa trên căn phòng bằng cách xây thêm một tầng lửng. Một kiến tạo khéo léo, tinh tế có thêm căn phòng thứ hai đến phòng bạn đã có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here