Những ý nghĩ đó hay ho cho phòng khách nhỏ xinh của game thủ

0
199

Phòng khách thường là bộ mặt tầm thường của cả ngôi nhà, và nếu như “bộ mặt” đó có quy mô khá chật hẹp thì người chơi nên tham khảo những ý nghĩ đó này để “tô điểm” thêm cho nó. Dù mới hay cũ, thì chúng cũng đều là những ý nghĩ đó khá hay và tốt nhất giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn ghẽ và đẹp mắt hơn.

1. Tạo cảm giác rộng rãi với bộ bàn ghế chân nhỏ

phong-khach-nho-xinh-2Với một bộ bàn ghế chân nhỏ thì rất thích hợp trong không gian phòng khách chật hẹp này không chỉ vì sự thanh mảnh của nó, mà còn là vì nó tạo cảm giác căn phòng như rộng hơn so với mọi khi.

2. Hốc tường – kệ để đồ hoàn hảo

phong-khach-nho-xinh-4Nếu bạn thấy trong hốc tường ở phòng khách nhà mình sinh ra khá vô duyên, thì hãy khiến cho nó “có duyên” bằng cách hãy biến nó thành những kệ giới thiệu đồ đạc xinh tươi.

3. Biến bức tường thành giá để đồ

phong-khach-nho-xinh-6Một trong những cách tốt nhất để có thể tận dụng tối đa khoảng môi trường để đồ trong căn phòng khách nhỏ là hãy phát triển một chiếc giá. Bằng cách này, các đồ đạc trong căn phòng sẽ có một chỗ sẽ được cất giữ gọn ghẽ. Và tại sao người chơi không suy nghĩ nên dùng gàm màu nổi bật để khiến cho nó biến thành điểm nhấn của căn phòng nhỉ?   

4. Dùng sofa góc

phong-khach-nho-xinh-8Có thể người chơi sẽ phải nghĩ rằng một bộ ghế sofa hình chữ L sẽ khiến cho căn phòng của bạn đã hẹp lại còn hẹp hơn vì nó sẽ làm cho khoảng không gian thành một góc nhỏ. Nhưng nếu như để chiếc ghế sát vào bên tường, thì nó sẽ phát triển một  khu vực khá ngăn nắp, không giống như khi người chơi dùng sofa thường hoặc là những chiếc ghế bành lồng bồng và nặng nề.

5. Tận dụng không gian phía trên TV

phong-khach-nho-xinh-5Thông thường,các khoảng tường phía trên chiếc TV trong phòng khách hầu như không được để ý nhiều. Nhưng thực ra, thì nó cũng giống như tất cả những bức tường trong ngôi nhà của người chơi mà người chơi có thể tận dụng nó để treo lên đó một chiếc giá trang trí. 

6. Chọn tông màu sáng nhạt

phong-khach-nho-xinh-1Một trong những cách cực kì dễ chơi nhất để “ăn lận” những khoảng không gian của phòng khách đó là sử dụng những đồ phía bên trong có gam màu sáng nhạt, đồng thời đó người chơi nên lựa chọn màu tường và sàn nhà phối màu với tông màu gần giống.

7. Dùng giấy dán tường kẻ sọc

phong-khach-nho-xinh-3Họa tiết đơn giản là những đường kẻ sọc dùng để trang trí cho các bức tường sẽ mang lại tạo cho ta cảm giác cho căn phòng cao hơn nếu như không gian tiếp khách của nhà game thủ khá thấp. Tất nhiên, đừng để cho cả phòng khách tràn ngập các họa tiết “ngựa vằn” mà tốt nhất bạn chỉ nên chọn lựa chỗ thích hợp để biến những họa tiết sọc trang trí này thành điểm nhấn mà thôi.

8. Sử dụng chiếc bàn uống nước “nổi”

phong-khach-nho-xinh-9Để tìm được những món đồ nội thất thích hợp cho một căn phòng nhỏ thì cần và mất khá rất nhiều thời gian, và với một chiếc bàn uống nước “nổi” đó là một sự chọn thông minh cho căn phòng nhỏ. Lý do mà nó được gọi như vậy là vì chiếc chân bàn đã được tối thu gọn và được giấu dưới mặt bàn, vì vậy, chúng thường không hiện ra rõ lắm.

9. Treo giá giới thiệu phía trên ghế sofa

phong-khach-nho-xinh-7Cũng giống như chiếc TV, không gian phía bên trên chiếc ghế sofa chúng ta thường hay bị lãng phí. Chính vì thế, hãy làm cho căn phòng trở nên tuyệt hảo hơn với một chiếc giá giới thiệu với những đồ trang trí nhỏ nhắn với nhiều màu sắc.

10. Treo TV lên tường

phong-khach-nho-xinh-10Hiện nay, cùng với những kiến tạo mỏng mảnh, dẹt văn minh đang rất thịnh hành, chúng ta sẽ không còn gian truân gì khi game thủ treo chiếc TV trong căn phòng khách của nhà mình lên tường để giúp cho môi trường căn phòng bớt chật chội hơ so với mọi khi. Đây cũng chính là cách bài trí được rất nhiều người sử dụng trong thời buổi tân tiến ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here