Những ý nghĩ đó lưu trữ ở hành lang cực lạ mắt và hữu ích

0
225

Góc hành lang trong nhà là nơi chúng ta thường xuyên qua lại, cũng giống như việc qua lại các căn phòng trong ngôi nhà của mình vậy, thậm chí số lần còn nhiều hơn. Vì vậy, hãy thử nghĩ xem game thủ có thể tận dụng để lưu trữ ở hành lang được không khi chỉ cần lướt qua và với tay là người chơi đã có thể lấy đồ, mà môi trường cũng không hề nhỏ lại.

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-1

Game thủ có thể tích hợp cả tủ quần áo, ghế ngồi và tủ để đồ làm một. Một hành lang nhỏ nhưng không gian lưu trữ lại quá lớn. Vậy cớ gì lại lãng phí nó!

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-2

Bàn điểm trang ở bên ngoài thay vì ở phòng ngủ thì sao? Thêm chiếc bàn nhỏ cùng chiếc gương trang trí cho lối hành lang thêm thanh lịch.

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-3

Một ý nghĩ đó mưu trí cho những người mọt sách, hay khi phòng sách nhà người chơi đã quá chật chội, người chơi có thể tạo một giá sách ở hai bên góc nếu có được một góc hành lang rộng, hay giá sách một bên nếu hành lang không quá rộng.

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-4

Ngoài ra người chơi có thể đoàn kết giá sách với việc trình bày đồ kỷ niệm, tranh ảnh tạo thành một môi trường lôi cuốn dẫn lối trong nhà.

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-5

Đây là gợi ý cho những hành lang ngay lối ra vào cửa của các căn tầm thường cư, người chơi có thể dựng một tủ áo quần mở để treo áo quần, mũ, giày dép sau khi đi từ ngoài vào, hay cũng để giày dép đi trong nhà đất góc này. Rất gọn ghẽ và gọn ghẽ!

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-6

Ngoài ra người chơi có thể thiết kế thêm một dãy ghế nghỉ xếp dọc hành lang để thể dễ chịu ngồi đây rỉ tai, đọc sách, hay ngắm môi trường bên ngoài (nếu hành lang nhà bạn có cửa sổ).

nhung-y-tuong-luu-tru-o-hanh-lang-cuc-doc-dao-7

Lối hành lang vào phòng nhóc tì có thể làm nơi trình bày đồ chơi, tủ ngăn kéo để áo quần, tất cho bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here