Những ý nghĩ đó rất dị giúp game thủ sở hữu một căn bếp hoàn hảo như mơ

0
302

Không gian căn bếp luôn khiến các bà nội trợ đau đầu khi thiết kế. Điều quan trọng nhất trong đó là phải bảo đảm không gian bếp của người chơi ăn ý với nhau, bố trí lanh lợi, có lí nếu game thủ không muốn nó trông giống như một nhà kho nhỏ.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-7

Màu be chính là chọn thích hợp mang đến cảm giác tao nhã cho căn bếp, với những điểm nhấn màu đen tuyệt hảo.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-8

Sơn một dải tường trên kệ mở một lớp sơn đen mờ, sau đó trang trí kệ với một hỗn phù hợp đồ dùng nhà bếp màu trắng. 

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-9

Chọn màu xám Shaker – đẳng cấp truyền thống bếp cấu kết với tông màu ấm áp của gỗ cho  bàn làm trái cây, ván sàn, tay nắm tủ và phụ kiện. Nhấn nhá cho không gian thêm sinh động với màu đỏ đậm, từ đèn dây và các thiết bị nhỏ để nấu nướng và đồ gốm. 

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-10

Hãy thử một bức tường bảng đen, nó sẽ trông nổi bật và sẽ hữu ích như một tấm bảng nhắc nhở. Hoàn thành môi trường của người chơi với sàn gỗ, kệ kim loại công nghiệp, đèn dây đồng và ghế cafe kim loại. 

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-11

Mở màn với một bối cảnh toàn màu trắng, với những bức tường ốp màu trắng, sàn sơn trắng và đồ phía bên trong màu trắng. Tiếp tục với màu xanh sọc tích tắc, phụ kiện xanh sương mù. Giảm độ sáng trong căn phòng toàn màu trắng bằng cách chọn lựa cửa sổ với cửa chớp sẽ giúp khuếch tán ánh sáng. 

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-12

Nếu game thủ sợ khiến môi trường nhàm chán thì màu vàng-trắng chính là cặp đôi tán thành nhất. Vài vật dụng màu nắng như khăn trải bàn, đèn, vật dụng nhà bếp và điểm xuyết những bông hoa li ti trên nền tường thực thụ làm tươi sáng cho cả căn phòng.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-13

Giữ backdrop sạch với tủ trắng đơn giản, gạch bóng loáng và bàn cắt gỗ. Điểm thêm vài nhân tố thú vị bằng cách thêm nhiều phụ kiện mang màu sắc chói mạnh như một tấm khăn trải bàn màu đỏ và ghế tựa đầy màu sắc. Chiếc tủ lạnh đỏ chính là điểm nhấn cho cả không gian của căn bếp.

nhung-y-tuong-doc-dao-giup-ban-so-huu-mot-can-bep-hoan-hao-14

Căn bếp trong thật dịu mắt với sự liên kết đến hòa quyện giữa màu xanh bạc hà cốt yếu, những khí cụ xanh lá cùng khăn trải bàn trang nhã và sàn trắng, thêm các loại vải sheer và florals cho một căn bếp mùa hạ tươi mát . Vài miếng gỗ sẽ giúp làm ấm hơn căn phòng cho bạn.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here