Những ý nghĩ đó trang tri ngôi nhà bằng các vật dụng cũ

0
302

Những ngẫu hứng trang trí nội thất theo đẳng cấp đồng quê từ những món đồ cũ kĩ như ấm tra làm chậu cậy, hay những chiếc khăn tay làm dải trang trí.

Trang trí chiếc đèn ngủ

 tan dung do cu (5)

Hãy chắc chắn rằng nhà của bạn vẫn sáng và xinh đẹp với một dự án chiếu sáng dễ thương. Khôi phục một chụp đèn bằng một loại vải kiểm tra mưu trí và một pin váy phong cách để mang lại một cái nhìn đẹp trai tới một cơ sở biến gỗ sơn.

Trang trí bằng những vải may

 tan dung do cu (6)

Ý nghĩ đó dễ chơi này là một cách hoàn hảo để trưng bày các chiếc khăn tay yêu thích của game thủ, chiếc khăn tay dùng rồi hoặc thậm chí những chiếc hình vuông làm bằng vải đẹp. Treo một chiều dài của chuỗi hoặc băng nơi đuôi nheo là để đi thì cọc dọc theo chiều dài của nó bằng kẹp đinh hay các chốt kim loại. Sử dụng đẳng cấp bằng gỗ cho một liên lạc mộc mạc hoặc nhựa đầy màu sắc cho một cái nhìn vui mừng.

Trang trí bằng những khung vải thêu

 tan dung do cu (3)

Game thủ đang tìm một cách hợp lý để đưa các hình ảnh anh hùng và màu sắc để treo trên tường trần? Tạo một tác dụng dễ nhìn ra khỏi củi vụn vải đáng yêu và đơn giản thêu hoop gỗ. Đặt vải của bạn vào khung hình cho các ốc vít thắt chặt là ở đầu và trọng tâm, sau đó thắt chặt tốt. Lật hoop hơn và cắt tỉa bớt vải thừa.

Trưng bày những món đồ ưa thích

tan dung do cu (2)

Luôn phải cất giấu những tấm bưu thiếp xinh đẹp, bản in, vải và trang trí? Tại sao không sử dụng lại một khung hiện ra một nền đơn giản cho đồ đạc đẹp của người chơi. Đo lường và gắn nút chai linh hoạt và chiều dài của giấy dán tường tao nhã vào một khung hình, sau đó pin lên yêu thích của người chơi tìm thấy để sản xuất một tấm moodboard 3D đầy ngẫu hứng.

Trồng các cây vào ấm sành

 tan dung do cu (1)

Các món đồ sành sứ yêu mến của bạn bị sứt mẻ? Cung ứng cho nó một hợp đồng thuê mới của cuộc sống bằng cách trải nửa kia inch của sỏi qua phía dưới, thêm một số cm hay như vậy của chậu đất, sau đó xuất hiện các cây trông yêu mến được đặt trong nhà của người chơi. Tại sao không trồng một chọn các loại thảo mộc trong phù hợp với các tách trà? Bố trí chúng vào cửa sổ nhà bếp của game thủ cho một màn hình đó là cả hai thực tế và đáng yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here