Những ý tưởng hay cải thiện môi trường phòng ăn

0
205

Phòng ăn của game thủ cần sự cải tiến không? Cho dù người chơi muốn nó trông tuyệt vời cho các bữa tiệc tối hoặc chỉ dễ chơi là phong cách cho bữa ăn hàng ngày , chúng tôi có các ý nghĩ đó sáng để truyền ngẫu hứng cho bạn.

Phòng ăn ấm cúng với nét trung tính

Biến một chiều dài của vải thành Á hậu một bảng khá và nhóm với kết cấu ném và đệm cho một phòng ăn sang trọng và tươi . Một bàn khung chữ X và ghế liên hiệp với ghế liên kết và phù hợp để giữ cái nhìn tầm thường . Sơn tường trong một bóng trung lập tự do và ăn mặc của bảng với một bát salad đẳng cấp đồng quê và một bình hoa tươi .

Phòng ăn trang trí với những mảnh vải vụn

Thiết lập các cảnh cho một bữa ăn tối giản dị với một sự chắp vá khăn trải bàn vui miệng trong một kiến tạo của kiểm tra, bằng phẳng và có các dải sọc; game thủ có thể tái nhạo báng tử các mảnh vải cũ thay vì sử dụng thảm vải để có được hiệu quả tương tự. Điều này tạo đẳng cấp phòng ăn với mau xanh và màu đỏ tiếp tục với một hình nền phong cách cổ điển, ghế sơn và một đệm với vải chắp vá.

Phòng ăn phong cách mùa xuân

Cái nhìn mộc mạc văn minh này cho một phòng ăn. Các bảng màu lấy ngẫu hứng từ các loại rau lá xanh và tông màu đất của vườn nhà bếp , với một bảng gỗ tếch đặt với một miếng vải có tính năng một giàu sang của thực vật. Kết thúc bảng với thủy tinh màu xanh lá cây và một trug của vật phẩm tươi. Sơn sàn trắng cho một hiệu ứng lạnh ngắt .

Phòng ăn của vùng cao nguyên

Phong cách Crofter là nguồn cảm hứng cho phòng ăn này , trong đó có vị trí dẫn đầu từ những tone màu và kết cấu của Tây Nguyên. Dịch vụ các món ăn thịnh soạn trên bàn đặt một cái bàn trong màu đất và thiết với nghệ nhân gốm . Để chơi ở bên trong / bên ngoài chủ đề , ấm cúng lên một băng ghế với một ném da cừu và chăn – vải đệm, sau đó treo một bức tranh của cảnh sắc không khí tự nhiên, hình ảnh thân cây trơ trụi.

Phòng ăn đẳng cấp sân vườn

Thu thập vòng cho một bữa ăn vồ cập tại một bàn ăn căng tin , phong cách, ngồi thoải mái ở một băng ghế sơn đệm . Vải hoa văn với các gói hạt giống khu vườn đầy màu sắc sáng cảnh . Phát hành một tuyệt nước với sàn phiến đá và tường gạch , thêm một chút cạnh công nghiệp với đèn mặt dây chuyền nhà máy phong cách . Trên bàn, dính vào một chủ đề màu xanh lá cây với một ấm đun nước, bình nước chai quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here