Những ý tưởng hay trang trí nhà vào lễ Tạ Ơn  

0
298

Vào thời gian diễn tiết trời mùa thu, lễ Tạ Ơn sẽ diễn ra ở đây trước khi bạn biết điều đó! Tôi biết tôi biết đừng ghét tôi vì đã nói về nó quá nhiều, nhưng đó là sự thật! Và nếu người chơi chưa trang trí cho mùa thu, bây giờ là thời gian tuyệt vời để làm như vậy! Game thủ cũng có thể làm đẹp lên một vài thứ bao quanh nhà của game thủ và chuẩn bị cho khách tham dự lễ Tạ Ơn trong thời điểm không! Cho nên, hôm nay tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một số ý nghĩ đó hấp dẫn cho làm thế nào để trang trí cho lễ Tạ Ơn! Những điểm hấp dẫn và dễ chơi và sẽ đem lại lễ kỷ niệm cho nhà game thủ được chuẩn bị ngay lập tức!

Đặt vài món đồ trang trí của lễ Tạ Ơn

 

Người chơi có thể có thể mua một hoặc làm của riêng của người chơi, nhưng thêm một Á hậu lấy ngẫu hứng dễ thương Tạ Ơn (hoặc khăn trải bàn) để bàn của người chơi là một cách hoàn hảo để có được bảng của người chơi đã sẵn sàng cho những bữa tiệc lớn! Một cách đích thực đơn giản để làm điều đó là để tìm thấy vài thu hút in vải bố như tôi đã làm ở đây, thêm một số Ruffles và gọi nó là xong!

Trang trí chiếc bàn ăn

 

Ngoài ra mua một số trang trí đẹp cho trung tâm của bảng của bạn, nhận hoa tươi hoặc phát hành tâm của riêng bạn! Tôi thích ý nghĩ đó của việc thêm hoa tươi vào một bảng tạ ơn, nhưng tôi cũng thích những quả bong len mùa thu như một sự thay thế dễ thấy giao cho một người thích công việc thủ công.

Trang hoàng phần lò sưởi

 

Thêm một vài đồ trang trí cho lò sưởi của game thủ mùa Lễ Tạ Ơn này! Tôi thích ý nghĩ đó của việc thêm vài bí ngô, trang trí lá và thậm chí cả nến trên mặt lò sưởi của bạn để có được nó đã chuẩn bị cho những ngày nghỉ. Nhưng đừng quên thêm một biểu ngữ xinh đẹp vào phía trước cũng! Có rất nhiều lựa chọn các biểu ngữ mà game thủ có thể mua, nhưng bạn cũng có thể làm cho tấm banner của người chơi giống như tôi đã làm ở đây.

Đừng quên cánh cửa trước nhà game thủ

Le Ta On (2)

Một mùa thu vòng hoa đẹp là cách hoàn hảo để đón khách cho một bữa tiệc kỳ nghỉ! Và có rất nhiều sự chọn lựa hoàn hảo có sẵn! Nghề thủ công và trang trí các cửa hàng có đầy đủ các chọn lựa đẹp và ý nghĩ đó để trang trí cửa trước của người chơi cho mùa thu, nhưng nếu bạn muốn dè xẻn một ít tiền hay tình yêu với nghề, vòng hoa tú cầu mùa sắc thu này là một chọn lựa tuyệt đẹp cũng!

Tạo sự ấm áp trong nhà

Le Ta On (1)

Đừng quên để làm ấm lên sàn nhà của bạn, theo cả nghĩa đen và để trang trí! Một chiếc thảm con được cắt và buộc chắc chắn từ Mohawk giống chiếc thảm Waves Sandpiper ở Weathered Barn là một cách đẹp để thêm ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà của người chơi vào mùa thu này và mùa lễ Tạ Ơn.

Vậy game thủ sẽ trang trí nhà mình nhân dịp lễ Tạ Ơn như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here