“Nổ mắt” với 10 mẫu thiết kế tuyệt hảo của phòng bếp được làm từ những khối hình học.

0
343

Cảm hứng hình học luôn là những chủ đề không bao giờ cũ. Những khối hình học sẽ đem lại cho các khách hàng những hiệu ứng đầy bất ngờ.

» Xem thêm: “Yêu ngay từ cái nhìn trước tiên” với 8 mẫu bếp xanh tươi mát mắt. 

Các khối hình học là vô cùng nhiều chủng loại nhưng làm thế nào để liên hiệp chúng với không gian sống quả là một điều không dễ dãi. Tuy nhiên, nếu có ý định trang trí môi trường sống với những khối hình học hấp dẫn thì đừng ngập ngừng. Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý về kiến tạo bếp ăn độc đáo với các khối hình học tuyệt hảo, chắc chắn nó sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn để bắt tay vào việc trang trí căn bếp của mình.

phong bep hinh hoc (1)

Nhà bếp này được xây đắp với một kiến trúc độc đáo đầy góc cạnh của cảm hứng hình học tạo nên một cảm giác lôi cuốn và lôi cuốn. Những khối hình học mang đến cảm giác quý phái và không kém phần văn minh cho căn phòng.

phong bep hinh hoc (2)

Phần quầy bar được trang trí tuyệt hảo bởi một khối đa giác với các góc gập hỗn loạn. Những chiếc ghế ăn quý phái với kiểu dáng hình học kinh điển tạo nên một sự câu kết hào hòa trong không gian bếp tuyệt đẹp.

phong bep hinh hoc (3)

Mẫu bếp hình chữ L câu kết với những khối hình học không giống nhau trong nhà bếp tạo nên một không gian đơn giản nhưng đầy nghệ thuật.

phong bep hinh hoc (4)
Các đường thẳng dứt khoát và sắc nét của đẳng cấp tiến bộ được ứng dụng triệt để cho nhà bếp đáng yêu này. Gam màu nhẹ nhàng và nền nã tạo nên một cái nhìn tươi sáng và quý phái.

phong bep hinh hoc (5)
Không chỉ có khối hình tuyệt hảo, kiến tạo nhà bếp này còn tạo nên một cái nhìn tương phản đầy thú vị giữa gam màu trắng – đen kinh điển.

phong bep hinh hoc (6)
Căn bếp hài hòa không chỉ với những khối hình học mà còn bởi sự pha trộn giữa màu sắc đen – nâu tương phản.

phong bep hinh hoc (7)
Các khối vuông hay hình khối chữ nhật luôn được ưa thích trong các thiết kế bếp ăn hiện đại. Ngoài ra đó, nhà bếp này còn sử dụng chất liệu gỗ để mang lại cảm giác ấm áp và cân bằng sự sắc nét của căn phòng.

phong bep hinh hoc (8)
Tính đối xứng và tương phản giữa hai màu sắc trắng – nâu được sử dụng một cách khéo léo trong thiết kế bếp ăn dễ chơi này.

phong bep hinh hoc (9)
Các khối đa giác tuyệt vời được sử dụng trang trí đầy ấn tượng ở kệ bếp, quầy bar, mang lại một cái nhìn thị giác vô cùng hấp dẫn. Cấu trúc này gợi đến các mô hình ngoài môi trường thú vị.

phong bep hinh hoc (10)
Cấu trúc rất dị của bếp ăn mang lại cái nhìn hài hòa, lôi cuốn cho căn phòng. Thêm vào đó bảng màu sắc tương phản mạnh cũng là một điểm nhấn quan trọng cho nhà bếp quý phái và tiến bộ hơn.

» Xem thêm: Muốn phòng bếp lôi cuốn mọi ánh nhìn, hãy “mạnh dạn” chọn 9 mẫu gạch ốp dưới đây. 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here