Nới rộng không gian cho nhà nhỏ chỉ người lanh lợi mới nghĩ ra

0
260

Nếu ngôi nhà của bạn không rộng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sống trong một môi trường thoáng đãng, thoải mái.

Dưới đây là vài mẹo bổ ích cho ngôi nhà nhỏ. Game thủ nên tham khảo để có thêm nhiều ý nghĩ đó trang trí nhà nhé!

1. Thay vì bàn bốn chân chiếm hữu nhiều quy mô, game thủ chỉ cần sử dụng bàn hai chân thôi và tựa phần còn lại của bàn vào tường cũng cực kì chắc chắn. Đây là ý tưởng dành dụm không gian lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ.

noi-rong-khong-gian-1

2. Gầm cầu thang là nơi thường bị quên lãng và điều này quả là lãng phí đối với những ngôi nhà có quy mô khiêm tốn. Một chiếc bàn được kiến tạo vừa khít với khoảng trống dưới gầm cầu thang và có bánh xe bên dưới sẽ cực kì tiện lợi cho game thủ.

noi-rong-khong-gian-2

3. Hãy sử dụng cửa trượt lớn thay cho những bức tường. Chọn lựa này sẽ giúp nới rộng không gian cho những ngôi nhà chật. Căn hộ này trông rộng hơn nhiều so với diện tích thật của nó nhờ chuỗi hệ thống cửa trượt lớn và cửa ra vào rộng.

noi-rong-khong-gian-3

4. Giải phóng không gian sàn bằng cách treo một số vật dụng lên cũng là một trong những ý nghĩ đó đáng để bạn tham khảo.

noi-rong-khong-gian-4

5. Hãy sáng tạo với gương vì gương ngay lập tức có thể làm tăng gấp đôi diện tích cho một căn phòng. Nhưng không có lý do gì bạn phải sử dụng gương theo cách truyền thống, gạch vân kim loại sẽ giúp cho môi trường thêm phần sinh động mà vẫn bảo đảm tạo cảm giác tăng diện tích cho không gian.

noi-rong-khong-gian-5

6. Những chiếc kệ sát trần sẽ giúp chủ nhân của những ngôi nhà chật thêm phần môi trường lưu trữ.

noi-rong-khong-gian-1

7. Tìm tòi và sử dụng những dụng cụ lưu trữ thông minh sẽ giúp nhà chật tăng kĩ năng lưu trữ và trông vẫn rất gọn ghẽ, thích mắt.

noi-rong-khong-gian-6

8. Một cách khác để dành dụm không gian là đóng những kệ nhỏ đựng đồ gia vị bên trong tủ bếp nhà game thủ vì môi trường phía trên của tủ thường không được sử dụng triệt để.

noi-rong-khong-gian-7

9. Không gian lưu trữ gắn trên tường như thế này là ý nghĩ đó hay cho những phòng tắm nhỏ.

noi-rong-khong-gian-8

10. Một không gian bé bỏng được cắt xen từ một góc tủ cũng có thể đặt vừa chiếc cũi bé xinh cho em bé. Thật tuyệt vời phải không.

noi-rong-khong-gian-9

11. Những thanh kim loại công nghệ vừa có tính năng cách biệt môi trường như một bức tường nhưng lại tạo cảm giác cực kì thoáng đoãng.

noi-rong-khong-gian

12. Rèm cũng là dụng cụ có tác dụng gián đoạn không gian khi cần sự riêng tư và nới rộng môi trường khi mở rèm ra.

noi-rong-khong-gian-10

13. Không gian lưu trữ mở sẽ buộc chủ nhân phải luôn sống ngăn nắp và có trách nhiệm giữ cho mọi thứ trong nhà đất trạng thái đẹp.

noi-rong-khong-gian-11

14. Tạo ảo giác cho môi trường bằng cách lựa chọn đồ phía bên trong giúp đánh lừa thị giác.

noi-rong-khong-gian-12

15. Trong nhà thường có rất nhiều không gian không được sử dụng tới. Vậy thì hãy biến những ngóc ngách này thành môi trường lưu trữ bất ngờ nhé.

noi-rong-khong-gian-13

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here