“Phát sốt” với ý tưởng bài trí tường hoa 3D vô cùng lạ mắt và sinh động

0
205

Những bức tường 3D với họa tiết hoa cỏ sẽ mang đến một bầu không gian tươi mát, dễ chịu và đầy tính nghệ thuật cho ngôi nhà của game thủ. Bạn sẽ cực kì thích ý nghĩ đó rất dị này sau khi xem xong bài viết dưới đây.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-1

Những bức tường 3D cũng là một mẹo thiết kế phía bên trong đầy thông minh cho những môi trường nhỏ hẹp, phát hành được cảm giác rộng rãi hơn quy mô thực vốn có của nó.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-4

Mức giá mà bạn phải bỏ ra cho việc vẽ tranh tường 3D vào khoảng từ 150 – 350 nghìn đồng tùy vào độ phức tạp của mẫu vẽ. Những mức tranh vẽ tường cỡ lớn đầy sống động, hút mắt sẽ khiến cả căn phòng của game thủ trở thành sinh động trong tức khắc.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-2

Ngôi nhà của bạn sẽ mang một sức hút đặc biệt khi sở hữu một bức tường hoa 3D tuyệt hảo và dễ nhìn như thế này.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-3

So với vẽ tường hoa 3D thì việc sử dụng giấy dán tường 3D có vẻ không sống động bằng nhưng vẫn đầy thu hút. Người chơi còn có thể dành dụm được khá nhiều chi tiêu.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-5

Với môi trường phòng ngủ, game thủ sẽ chiếm hữu một môi trường ngập tràn hương sắc với cảm giác trong lành tuyệt diệu nhờ có sự hiện ra của bức tường rất dị này.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-6

Phòng khách của game thủ sẽ trở thành một môi trường đẹp hút hồn và đầy mê hoặc với bức tường hoa 3D thu hút như thế này đấy.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-7

Với nhà bếp, bên cạnh dùng để trang trí những bức tường game thủ còn có thể dùng thiết kế cho khu vực bồn rửa. Sẽ cực kì lạ mắt đấy.

phat-sot-voi-y-tuong-bai-tri-tuong-hoa-3d-8

Công nhận đi, bạn đã thích mê ly ý nghĩ đó rất dị này rồi phải không ! Còn không mau áp dụng gợi ý hoàn hảo này cho ngôi nhà của game thủ đi nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here