Phép màu biến một căn phòng tối tăm trở nên sáng sủa hơn

0
264

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp làm thế nào để khiến cho căn phòng tối trở thành sáng hơn, game thủ nên đọc những lời khuyên sau đây. Nhiều khi một vài phòng trong nhà nếu không có đủ ánh sáng sẽ trông rất là ai oán.

khong phong sang sua

Nếu người chơi thấy rằng căn phòng bi đát mở đầu tác động tinh thần và năng suất làm việc của người chơi, người chơi phải trang trí lại nó đúng cách. Có rất nhiều cách có thể làm, ví dụ như đổi mới màu sơn của căn phòng. Vậy màu gì có thể là chọn lựa tốt nhất? Dưới đây là câu trả lời cho game thủ.

khong phong sang sua 6

Nếu người chơi tự hỏi rằng cách tốt nhất làm cho một căn phòng bớt tối tăm hơn, bạn có thể mở đầu từ màu vàng. Một vài người cho rằng, màu vàng là màu êm dịu, nhưng khẳng định này là hoàn toàn sai. Tường phòng khách sẽ trông sáng hơn với màu vàng. Màu này cũng có thể được sử dụng cho phòng khách kiểu tối giản. Người chơi nên chọn những món đồ trang trí có màu để khiến cho bức tường trong phòng khách của người chơi trông sinh động hơn. Một số đồ nội thất màu trắng cũng có thể là sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách của bạn.

khong phong sang sua 2

Đối với một vài người, màu tiến thưởng là màu quá sáng. Chọn lựa khác là sử dụng màu kem sẫm. Không chỉ làm cho phòng khách của game thủ trông sáng hơn, chọn màu sắc này có thể khiến cho căn phòng trông thanh lịch hơn. Hãy tự tin khi lựa chọn sử dụng nệm màu sắc trẻ trung cho bộ ghế sofa, chẳng hạn màu xanh hồ, cam, và nhiều hơn nữa. Tấm thảm cam có thể được đặt dưới bàn cà phê của game thủ. Nếu game thủ có một bộ sofa góc, game thủ có thể chọn lựa bàn cà phê tròn bằng gỗ chất lượng tốt. Đương nhiên nó sẽ tốt hơn nếu người chơi chọn lựa một màu sắc tự nhiên.

khong phong sang sua 5

khong phong sang sua 4

Ý tưởng màu sắc này còn có thể được sử dụng hiệu quả cho phòng ngủ của người chơi. Chọn sàn nhà màu trắng cho phòng ngủ của game thủ mang lại vẻ tươi sáng hơn. Ánh sáng mặt trời tự nhiên có thể chiếu vào phòng ngủ của bạn từ cửa sổ. Chắc chắn rằng, ý tưởng có một số bức tường màu sáng trong căng phòng tối có thể được áp dụng.

khong phong sang sua 1

khong phong sang sua 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here