“Phép màu” mới! Chẳng thể không mê ngôi nhà chỉ 15m2 này!

0
259

Nhờ thiết kế và sử dụng những món đồ phía bên trong lanh lợi liên kết với tone màu sáng của sơn nhà khiến không gian lúc nào cũng ngăn nắp, dễ dàng, văn minh mà cực kì thanh lịch.

Với quy mô sàn chỉ vẻn vẹn 15m2, ngôi nhà nhỏ có bánh xe di động khiến người xem không khỏi trầm trồ bởi thiết kế hài hòa, tao nhã mang tới một môi trường sống chẳng khác gì những khu resort.

Xuất hiện ở Columbus, Ohio (Mỹ) ngôi nhà nhỏ được thiết kế linh hoạt với những bánh xe có thể giúp chủ nhà dễ ợt di chuyển tới bất kỳ đâu họ muốn.

Tuy diện tích rất hạn dè bỉu nhưng bất cứ ai khi bước chân vào không gian nhỏ xinh này đều thấy không thể tinh được bởi cách bố trí môi trường hợp lý, cách lấy sáng thông minh giúp những người sống trong nhà luôn cảm thu được sự thoải mái và thông thoáng thiên nhiên.

Cùng ngắm môi trường sống nhỏ nhưng có “võ” này.

Ngôi nhà nhỏ với những bánh xe dế yêu là điều kiện tuyệt vời giúp chủ nhà có thể di chuyển tới bất kỳ đâu.

Với quy mô 15m2 sẽ là rất khó để bố trí môi trường bên trong, tất nhiên căn nhà này lại khác mọi môi trường công dụng dịch vụ cho một gia đình được thiết kế linh hoạt, khoa học và vô cùng tiện nghi.

Từ cửa chính bước vào là không gian tiếp khách, nơi đây được gia chủ đặt sofa sát tường, bên cạnh là những cửa sổ rộng khiến tầm nhìn nơi góc nhỏ này cực kì thích mắt.

Để tăng thêm nét đẹp tinh tế cho môi trường, khu vực tính năng này được gia chủ đặt thêm gối tựa, kệ trang trí bắt mắt và thảm trải sàn với hoạ tiết đơn giản.

Không gian bếp nấu được đặt phía trong đối diện với phòng khách. Góc nhỏ này được thiết kế đơn giản và thoáng sáng nhờ đặt cạnh cửa sổ.

Tất cả những vật dụng làm bếp đều được giấu kín bên trong chuỗi hệ thống tủ dưới bồn, bếp nấu và nơi góc nhà. Chiếc tủ lạnh được đặt vừa vặn trong một ô tủ.

Chiếc bồn rửa được thiết kế tao nhã để khi không dùng tới sẽ được đậy khôn khéo bằng một tấm gỗ như thế này. Ngay bên cạnh là chiếc bàn ăn nhỏ có thể đủ chỗ cho 4 người.

Sự hòa hợp hài hòa giữa màu gỗ sáng và nội thất trắng càng giúp không gian nhỏ này thêm thoáng rộng và sạch sẽ.

Dù không gian nhỏ nhưng cây trồng, hình ảnh của thiên nhiên vẫn là nhân tố trang trí được lưu tâm.

Những chậu cây trồng giúp cho đại chúng sống trong nhà luôn cảm thấy dễ chịu và dễ chịu.

Nhờ thiết kế và sử dụng những món đồ nội thất thông minh câu kết với tone màu sáng của sơn nhà khiến không gian lúc nào cũng gọn nhẹ, dễ dãi, tân tiến mà cực kì quý phái.

Cầu thang nhỏ hòa hợp các ngăn lưu trữ là lối dẫn lên gác xép. Nơi đây là không gian nghỉ dưỡng đảm bảo hoàn toàn nhu cầu riêng tư của chủ nhà.

Góc nhỏ này chỉ rộng hơn 6m2 và hơi sát trần nhưng nó là môi trường nghỉ ngơi vô cùng dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here