Phía bên trong cho phòng tắm lạ mắt

0
180

Chị em chúng mình sẽ chẳng thể làm “lơ” trước những thiết kế phòng tắm đa đẳng cấp mà không tốn kém chi tiêu này đâu.

  1. Vui Lòng với gương trang trí sáng tạo

Chiếc gương cũ kỹ trở thành đẹp hơn nhờ vào bàn tay khôn khéo của chủ nhà. Viền khung được lấy từ mảnh gỗ mỏng tanh của chiếc bàn cũ. Chỉ cần làm sạch mảnh gỗ, để nguyên màu mộc và dùng các vật dụng chuyên nghiệp để cắt mảnh gỗ thành hình vòng cung như trong ảnh. Kiểu dáng mới lạ của chiếc gương làm cho phòng tắm bớt đi sự đơn điệu, nếu muốn có thêm chút lãng mạn, game thủ có thể đặt một bình hoa tươi nhiều màu phía bên dưới.

phong-tam-dep-mien-che-4

  1. Giữ sự đơn giản là đẹp nhất

Trái lại với đẳng cấp trên, game thủ có thể chọn kiểu trang trí dễ chơi, không cầu kì cho gương, kệ đựng đồ và bồn rửa mặt trong phòng tắm. Chiếc gương “ba mảnh” viền kim loại được sơn đen bao quanh, kệ đựng đồ có chung nguyên liệu, kiểu dáng và tông màu với gương.

phong-tam-dep-mien-che-1

Phía bên dưới, chiếc bàn xếp cùng tủ đựng đồ nhỏ là nơi bố trí và cất giữ các vật dụng cần thiết trong phòng tắm. Đối với kiểu trang trí này, bạn chỉ cần tốn một khoản nhỏ để mua sơn mà thôi.

  1. Đồ cũ vẫn dùng tốt

Tận dụng đồ dùng cũ trong gia đình là một cách hay giúp bạn dành dụm chi tiêu bán buôn rất nhiều. Một chiếc bàn cũ, một chiếc gương cũ được làm sạch để dùng trong phòng tắm mang lại vẻ đẹp riêng của sự mộc mạc, dân gian.

phong-tam-dep-mien-che-2

Một chiếc giỏ được đóng bởi các thanh gỗ hàng rào cũ đựng đồ dùng hàng ngày như khăn tắm, các vật dụng cá nhân. Nổi bật trên nền những đồ gỗ cũ này là chiếc bồn rửa bằng sứ màu trắng và vòi nước mạ crôm sáng bóng.

  1. Phụ kiện sáng tạo

Chậu rửa mặt đơn giản được làm từ gang tráng men, đặt cạnh chiếc gương mạ vàng sáng bóng trên nền giấy dán tường họa tiết quá đủ để làm nổi trội phòng tắm nhà người chơi. Vài phụ kiện nhỏ như là chiếc máy theo dõi lượng nước sử dụng cho mỗi phút xả nước là điểm nhấn độc đáo tạo nên nét cá biệt, không lẫn vào đâu được cho phòng tắm của người chơi.

phong-tam-dep-mien-che-3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here