Phố đi bộ cũ ở Amsterdam được thay đổi diện mạo thành căn hộ tân tiến mới

0
209

Một bến xe cũ tên là Ons Dorp gần đây đã được đổi mới diện mạo thành 10 căn hộ mới kiến tạo bởi CASA Architecten và Standard Studio, với mục đích mang đến các nhân tố kiến tạo đặc biệt tuyệt hảo đến cho một gia đình bốn người. Với trần cao bất thường của mình, họ đã có thể sản xuất thêm gác xép cho môi trường và sự riêng tư. Môi trường mở chuẩn y sự câu kết thông nối giữa nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, khu vui chơi trẻ em, và một không gian làm việc – tất cả trong một.Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (16)

Khu vực bàn ăn và nhà bếp với lối kiến trúc đại sử dụng nhiều vật liệu như gỗ, kim loại, thép, …

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (17)

Các sàn bê tông và cầu thang thép được giữ nguyên từ kiến trúc của nhà thờ, và thêm vào đó là ván ép đã được đưa vào như là một vật liệu bổ sung giúp không gian trở thành ấm áp hơn. Các kệ, ngăn, vách tủ được bài trí bất kỳ nơi nào có thể, như dưới cầu thang, nhà bếp cho đến những thứ như đồ chơi. Họ cũng đặt thêm vào một băng ghế gỗ dài dành riêng cho trên hè phố, giải trí.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (1)Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (2)

Lò sưởi gam màu đen tuyền được đặt nổi trội giữa không gian trắng sáng vừa làm điểm nhấn vừa giúp căn nhà ấp áp hơn khi mùa đông đến. Cạnh đó là một dãy tủ gỗ được trang trí bằng các đồ dùng như chậu cây nhỏ xinh, thú bông và khác biệt là vài thanh củi để nhóm lò sưởi trông rất tuyệt vời.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (3)

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (4)

Bên trên gác xép là góc học tập và làm việc với kệ sách lớn đa năng có thể vừa làm bàn vừa cất trữ được các đồ dùng cần thiết.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (9)

Gần ngay góc làm việc được bố trí một chiếc đàn piano lớn màu đen giúp đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (5)

Phòng ngủ cho bé khá rộng rãi, thoáng mát với hai tông màu trắng – xanh đan xen chính yếu.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (6)

Một cầu thang thép nhỏ dẫn lên phòng kho lớn bên trên.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (7)Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (8)

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (10)Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (11)Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (12)Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (13)

Không gian bên ngoài của căn hộ với cửa ra vào được bài kí hai tấm kính trong suốt hai bên.

Truong hoc cu o Amsterdam duoc thay doi dien mao thanh can ho hien dai moi (14)

Cầu thang bên ngoài căn hộ khá lớn và rộng rãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here