Phòng ấm cúng hơn trong mùa đông với những mẫu ghế đẹp hoàn hảo

0
271
Nếu bạn biết cách chọn và trang trí cho ghế đơn đúng cách, chúng sẽ giúp cho căn phòng của nhà bạn trở thành ấm cúng hơn bao giờ hết trong không khí mùa đông.
Với 8 mẫu ghế đơn đẹp mắt dưới đây sẽ giúp cho môi trường nhà bạn thêm tiện nghi và đem lại hiệu quả thẩm mỹ hơn trong từng môi trường nhà khác nhau.

Góc ngồi cạnh cửa sổ

Nếu người chơi đang muốn có một góc nhìn rộng rãi hơn từ trong nhà nhìn ra ngoài, hãy nghĩ đến việc làm sao để thêm chiều sâu cho góc dưới cửa sổ. Ở đó, game thủ có thể đặt vào thêm một chiếc đệm, gối ôm để có thể ngồi thư giãn, đọc sách hay nhâm nhi một tách trà hoặc uống cà phê.
ghe-am-ap-1

Ghế đơn đọc sách trong phòng ngủ

Bạn có thể đọc sách ngay trên giường. Dường như, cũng có thể đặt thêm vào môi trường phòng ngủ một chiếc ghế đọc sách đơn ngay cạnh giường để giúp bạn thay đổi tư thế đọc sách.
ghe-am-ap-2

Ghế cocktail 

Với chiếc ghế cocktail đặt bên cạnh lò sưởi, môi trường phòng khách nhà người chơi sẽ trở nên ấm cúng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn ra nhiều kiểu ghế cocktail đẹp mắt khác biệt để có thể thích hợp với bố cục trang trí chung của phòng.
ghe-am-ap-3

Ghế nhỏ kiểu hải quân

Trong không gian căn phòng màu trắng và hơi sáng màu, một chiếc ghế đơn sắc màu sọc xanh hải quân có thể sẽ biến thành một điểm nhấn thu hút của căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here