Phòng ăn chật cũng đừng sợ vì đã có 4 mẫu bàn ăn “nhỏ mà có võ” nãy rồi.

0
392

Dù nhà chật đến mấy, người dùng vẫn có thể tìm được cho mình mẫu bàn ăn nhỏ mà phù hợp cho môi trường sống nhà mình. Với hình dạng nhỏ bé, dễ kiếm, dễ vận dụng nên những mẫu bàn này có thể biến môi trường thưởng thức của bạn trở nên rộng thoáng hơn.

» Xem thêm: Trang trí bàn ăn rẻ và đẹp với 3 phong cách cắm hoa tao nhã.

Hãy cùng chúng tôi “điểm mặt” xem những mẫu bàn “vi diệu” ấy là gì nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được cho bản thân chiếc bàn thích hợp cho phòng ăn của mình đấy.

Bàn ăn cánh thả

mau ban an

Mẫu bàn mặt vuông với cánh thả 2 bên cực kì hữu dụng trong không gian nhà nhỏ.

mau ban an
Chỉ cần lật 2 cánh là chiếc bàn lập tức thành bàn chữ nhật với không gian đủ cho 4 đến 6 người cùng dùng bữa. Còn khi tầm thường, chỉ cần gập cánh, cất bàn ăn vào dưới gầm hoặc gấp gọn ghế ăn là bộ bàn ăn đã trở thành cực kì gọn nhẹ.

mau ban an

Một lý do khiến nhiều người không muốn dùng bàn ăn cho nhà nhỏ là bởi chúng quá rườm rũ. Bởi vậy, với mẫu dưới đây, chiếc bàn ăn tròn với những chiếc ghế hình tam giác có thể cất gọn sau khi dùng bữa.

mau ban an
Kiểu bàn ăn với ghế băng có thể cất gọn thế này cũng rất phù hợp để sử dụng cho nhà nhỏ.

Bàn ăn gắn tường

mau ban an

Kiểu bàn ăn gắn tường là một trong những chọn lựa tối ưu khi khách hàng muốn thiết kế bàn ăn trong nhà nhỏ. Kiểu bàn ăn gắn tường thường có chiều dài lớn, chiều rộng hạn chế, nên kiểu bàn này phù hợp với gia đình nhỏ khoảng 2, 3 người.

mau ban an
Bàn ăn gắn tường dành dụm quy mô nhưng nhược điểm của loại bàn này là gia đình khó thể ngoài ăn quây quần kiểu mặt đối mặt.

Bàn ăn gấp gọn đa năng

mau ban an

Sau cùng, mẫu bàn ăn đa năng, có thể tích phù hợp vào các cụm nội thất khác chính là gợi ý và giải pháp tuyệt vời cho những không gian sống nhỏ.

mau ban an
Tấm gương kiêm bàn ăn quả là giải pháp vàng cho nhà nhỏ.

mau ban an
Kiểu bàn ghế gấp này sẽ giúp khu ăn uống “biến mất” tron nháy mắt bằng cách gấp gọn mà thôi.

» Xem thêm: “Bí kíp” trang trí để bàn ăn luôn tuyệt vời với hoa tươi đẹp thanh lịch.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here