Phòng ăn đẹp giản đơn nhưng tuyệt hảo nhờ cách phối ghế ngồi không giống hệt.

0
480

Thông thường, người ta thường chọn lựa những chiếc ghế thành bộ, có màu sắc và cấu trúc giống nhau để trang trí cho phòng ăn của mình. Đương nhiên, ý nghĩ đó đó đã quá lỗi thời.

» Xem thêm: Phòng ăn chật cũng đừng sợ vì đã có 4 mẫu bàn ăn “nhỏ mà có võ” nãy rồi.

Bàn ăn sẽ sinh động và quyến rũ hơn với những cách bố trí ghế ăn đẹp, lạ, mang màu sắc và hình dạng không đồng nhất với nhau. Hãy thử một chút sáng tạo để chuyển đổi môi trường phòng của bạn thêm sinh động và hiện đại nhé!

phong an dep

Những chiếc ghế giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và sung sướng.

phong an dep
Kiểu trang trí này có thể áp dụng cho nhiều phong cách không giống nhau, nhiều chất liệu khác biệt từ gỗ cho tới thép, từ tiến bộ cho đến cổ đại.

phong an dep
Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí bên trên, tức là bạn có thể liên kết các chiếc ghế có kiểu dáng ngẫu nhiên cho bàn ăn của khách hàng, đương nhiên lại có cùng một màu sắc. Kiểu trang trí này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên hài hước nhưng cũng rất thống nhất.

phong an dep
Nếu người dùng muốn khiến cho không gian thưởng thức thật nổi trội thì đừng lần chần thay một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc hoặc kiểu dáng phá cách. người dùng có thể chọn lựa màu sắc nổi trội hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế và xem hiệu quả mà nó mang lại nhé.

phong an dep
Đây cũng là gợi ý hoàn hảo nếu chẳng may bạn đang thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.

phong an dep
Nếu người dùng là ngươi chuộng phong cách giản dị và muốn có một phòng ăn đơn giản nhưng gắn bó và dễ chịu thì hãy lựa chọn cho mình một bộ ghế có màu sắc trung tính nhé. Bàn ghế màu gỗ thiên nhiên là một gợi ý tuyệt vời cho phong cách này.

phong an dep
Thay đổi đệm bọc ghế là một cách làm hơi cầu kì nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang lại thì rất rõ ràng. người dùng không nhất thiết phải lựa chọn họa tiết hệt nhau nhau cho tất cả những chiếc ghế của bàn ăn bởi việc biến đổi họa tiết sẽ khiến việc trang trí trở thành lôi cuốn hơn.

phong an dep
Kiểu trang trí này khác biệt rất phù hợp khi người dùng đang muốn tân trang lại một bộ ghế cũ mà không muốn tốn quá nhiều chi phí.

» Xem thêm: Phòng ăn mang sức hút “khó thể thoái thác” đến từ những chiếc bàn pastel dễ thương.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here