Phòng ăn độc đáo và kì lạ với những ý tưởng trang trí từ chiếc đĩa

0
300

Phòng ăn là một nơi mà bạn có thể tìm ra rất nhiều ý tưởng trang trí thích mắt để làm cho nó trông trở thành thu hút hơn. Với những chiếc đĩa ăn với đủ màu sắc, đủ mẫu mã và kích thước khác biệt được đính lên tường một cách khôn khéo sẽ khiến cho không gian phòng ăn thêm phần đã mắt.

Nếu game thủ còn đang boăn khoăn không biết nên trang trí với đĩa như thế nào cho phòng ăn thì những mẫu phòng ăn dưới đây sẽ là lời khuyên hay nhất dành cho game thủ.

phong-an-1

Những chiếc đĩa thủy tinh màu xanh nước hồ được trang trí khôn khéo trên tường phòng ăn từ kích thước từ nhỏ đến lớn giúp cho phòng ăn trở nên vô cùng thanh lịch và bắt mắt.

phong-an-2

Những chiếc đĩa trắng được trang trí kín hết một phía tường phòng ăn, vừa tạo nên sự thú vị và lạ mắt cho không gian phòng ăn ấm cúng.

phong-an-3

Những chiếc đĩa nhựa màu sắc trông giống như những bông hoa nở đẹp mắt được treo trên tường khiến cho phòng ăn trở nên hài hòa về màu sắc và vô cùng quý phái.

phong-an-4

Tường màu xám nổi bật với cách bố trí đã mắt của những chiếc đĩa trắng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau làm cho phòng ăn không còn đơn điệu và buồn tẻ.

phong-an-5

Tận dụng những chiếc đĩa màu xanh xen kẽ với những chiếc đĩa trắng giúp phòng ăn trở thành đẹp và hấp dẫn hơn bất kỳ không gian nào hết.

phong-an-6

Không gian mộc mạc và dễ chơi thì không thể nào lựa chọn những chiếc đãi thủy tinh được, cho nên gia chủ đã chọn những chiếc đĩa với hình dáng và màu sắc của gỗ kèm theo những họa tiết đẹp mắt giúp cho không gian phòng ăn ấm áp tới quái dị.

phong-an-7

Sinh động và ngộ nghĩnh với hình dáng của những chiếc đĩa hình con cá trên tường phòng ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here