Phòng ăn nhỏ nhưng cực kỳ ấm cúng khiến ai cũng mơ ước

0
150

Hãy tiết kiệm thêm nhiều không gian trong nhà game thủ với những kiểu phòng ăn có diện tích nhỏ xíu và dễ ợt nhưng vẫn giữ được riêng cho ngôi nhà của bạn đẳng cấp hoàn hảo. Cùng nhau tham khảo qua một vài mẫu phòng ăn bé nhỏ dưới đây để giúp cho game thủ có thêm thật nhiều ý nghĩ đó để thiết kế cho mình một căn bếp như ý.

phong an nho (1)

Tận dụng một góc nhỏ trong nhà để bày trí thêm một bộ bàn ghế nhỏ để có thêm một không gian ăn uống bé xíu nhưng vô cùng tiện dụng. Hãy sử dụng một chiếc bàn dài và những chiếc ghế tựa nhỏ nhắn để mang lại sự tiện nghi cho đại chúng khi thưởng thức.

phong an nho (2)

Góc ăn uống bé nhỏ với chiếc bàn tròn nhỏ và những chiếc ghế tựa nhỏ nhưng cực kỳ ấm cúng và tiện dụng. Hãy bày trí bàn ăn ở khu vực cửa sổ để giúp cho môi trường luôn thoáng sáng và rộng rãi.

Dining room designer Air set table by Danielle Lago, chairs bottle vases large pendant light floral pearlescent silver wallpaper round mirror L etc 05/2008 pub orig

Bạn cũng có thể sử dụng gam màu trắng để làm gam màu chủ chốt trong phòng ăn giúp mang lại sự rộng rãi và thanh lịch hơn cho môi trường.

phong an nho (4)

Chỉ cần một bộ bàn ăn nhỏ nhắn như thế này thôi cũng làm cho đại chúng trong nhà luôn cảm thấy ngon miệng khi dùng bữa tại nơi đây.

phong an nho (5)

Nếu game thủ muốn mang lại sự thanh lịch và hiện đại hơn cho phòng ăn thì có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết thích mắt và phù hợp với toàn thể môi trường phòng ăn.

phong an nho (6)

Khu vực dưới cầu thang cũng có thể được tận dụng để bày trí một bộ bàn ghế ăn có lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here