Phòng ăn nữ tính và ấm áp với đẳng cấp đồng quê dân dã

0
258

Không cần phải quá cầu kỳ hoặc quá quý phái, những ngôi nhà ở khu vực vùng quê chỉ cần dễ chơi là bày trí một chiếc bàn và thêm vài chiếc ghế để có thể chia thành một phòng ăn cực kì tuyệt vời và ấm áp cho cả gia đình.

phong-an-dong-que-1

Bộ bàn ghế ăn được làm chất liệu mây đã giúp làm toát lên phòng cách đồng quê gần gụi và ấm cúng.

phong-an-dong-que-2

Không quan trọng phải bày trí phòng ăn quá cầu kỳ, chỉ cần một chiếc bàn ăn có chiều dài vừa phải, kèm theo những chiếc ghế gỗ cũng giúp làm cho cả nhà cảm thấy ngon miệng trong bữa ăn gia đình.

phong-an-dong-que-3

Phòng ăn mộc mạc với nội thất gỗ và kèm theo 2 chiếc ghế tựa nhỏ bằng nhựa. Cách bày trí mọi thứ như thế này giúp phòng ăn mang đậm phong cách đồng quê dân dã.

phong-an-dong-que-4

Không gian phòng ăn mộc mạc và thân cận bởi phía bên trong trong phòng đều làm từ nguyên liệu gỗ, từ bàn ghế cho đến trần nhà.

phong-an-dong-que-5

Bàn ăn bằng gỗ và ghế ăn làm bằng mây kèm theo khăn trải bàn màu xanh giúp gợi lên cảm giác thanh bình và nhẹ nhàng ở những bàn ăn miền quê dân gian.

phong-an-dong-que-6

Những chiếc ghế ăn và bàn ăn làm bằng gỗ đã giúp cho không gian phòng ăn màu sắc tươi vui như thế này trở thành vô cùng ấm áp.

phong-an-dong-que-10

Phía bên trong gỗ kèm theo những gam màu nữ tính đã khiến cho những người con xa quê cảm thấy nhớ về quê hương hơn trong những bữa ăn xa nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here