Phong cách trang trí cá tính dành cho người trẻ trẻ trung

0
293

Vừa gợi ngẫu hứng vừa tạo cảm giác thoải mái, bên cạnh đó còn phải mang tính chất đa năng, vừa học, vừa chơi, vừa thư giãn.

Đó là những điều quan trọng cho môi trường riêng của giới trẻ mà những căn phòng sau đều phục vụ được. Căn phòng cho những người trẻ tuổi là nơi họ có thể vừa học, vừa làm việc, vừa tĩnh tâm và nghỉ ngơi. Nó còn có thể là nơi ẩn mình khi họ không muốn giao tiếp với gia đình và những người xung quanh.

Vì thế, phản ánh được cá tính và mang lại cảm giác an ninh, thoải mái, tạo được cảm hứng là điều mà mỗi căn phòng này cần có. Những thiết kế dưới đây cực kì sáng tạo trong cách sử dụng màu sách cũng như những yếu tố trang trí rất dị khác. Môi trường đầy sôi động khiến những game thủ trẻ khó tính và ưa đổi mới nhất cũng khó lòng từ chối.

Nhà kiến tạo sử dụng màu sắc tương phản để mang tới cảm giác phấn khởi và tràn ngập năng lượng cho không gian. Sự liên kết giữa đen và sắc tiến thưởng chanh ngay lập tức hút mắt và khuấy động tâm trạng người nhìn. Khu bàn học và chiếc ghế sofa đặt đối diện tạo nên một văn phòng sáng tạo lý tưởng ngay tại nhà, một không gian không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn rất bổ ích cho sự tập trung trong công việc.

nhung-can-phong-ca-tinh-danh-cho-gioi-tre-ua-sang-tao-1201505201007208001

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-4

nhung-can-phong-ca-tinh-danh-cho-gioi-tre-ua-sang-tao-320150520100904474

Tất tần tật nội thất đều vâng lệnh đúng nguyên tắc đen, trắng, vàng. Hòa quyện vào nhau như một cục bộ thống nhất.

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-1

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-2Thảm lông, đèn disco và tranh treo tường cách điệu cấu kết rất ăn ý với chủ đề căn phòng.

Nhân loại riêng thứ hai tới từ nhà sáng tạo Svitlana Petelko. Môi trường nghiêng về kiểu phòng ngủ điển hình hơn so với căn phòng thứ nhất, với chiếc giường rộng chiếm nhiều phần môi trường căn phòng. Thế nhưng khu học tập lại rất đáng xem xét chiếc bàn học lớn đầy đủ để sắp xếp máy tính cũng như để thêm sách vở và tà liệu. Mảng tưởng trống trang trí bởi hình đu quay to biểu lộ rõ nét phong cách hiện đại, văn minh của những người trẻ.

nhung-can-phong-ca-tinh-danh-cho-gioi-tre-ua-sang-tao-10201505201009502926

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-2

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-3Trong màu nền trung tính, nhà kiến tạo chỉ sử dụng rải rác hai màu cam, xanh để tạo điểm nhấn mà không quá lạm dụng chúng.

Khác với hai căn phòng trên, căn phòng dưới gói gọn sự chú ý vào sàn nhà. Thay vì tập trung vào trang trí môi trường xung quanh, nhà thiết kế Alex Katyushin lấy chiếc thảm màu sắc độc đáo làm điểm nhấn. Căn phòng tuy nhỏ nhưng lại rất có lợi khi nó vừa làm phòng ngủ, phòng học, vừa có chỗ tập thể dục, có bảng để ghi chép và vô vàn các vật trang trí nghệ thuật khác.

nhung-can-phong-ca-tinh-danh-cho-gioi-tre-ua-sang-tao-11201505201010174712

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-5Căn phòng tone màu gỗ với thảm trải sàn màu sắc là điểm nhấn hiện đại và năng động cho căn phòng.

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-7

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-6

can-phong-danh-cho-nguoi-ca-tinh-4

nhung-can-phong-ca-tinh-danh-cho-gioi-tre-ua-sang-tao-12201505201010219245

Tường lát gỗ và cây xanh trang trí thêm ở cửa sổ và góc phòng là những chi tiết khiến không gian trở thành thân thiết, thoải mái hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here