Phòng khách độc đáo và mộc mạc với bức tường gạch thô

0
380

Đẳng cấp mộc mạc và thiên nhiên đang ngày càng được quần chúng yêu thích trong việc kiến tạo phía bên trong. Đừng bao giờ nghĩ những viên gạch thô xấu xí mà ngược lại khi chúng được trang trí thành một bức tường ngay trong phòng khách sẽ làm cho không gian phòng khách nhà game thủ trở nên mát mắt và dễ chịu vô cùng. Cùng nhau tham khảo qua những mẫu phòng khách với những bức tường gạch cực đẹp sau đây.

phong-khach-tuong-gach-1

Phòng khách mộc mạc và ấm áp với một phần tường được sử dụng gạch thô còn giữ nguyên màu. Màu gạch hợp tông với màu gỗ của sàn nhà giúp cho căn phòng khách trở thành đẹp và thu hút bất cứ ai khi ghé thăm.

phong-khach-tuong-gach-2

Phòng khách với gam màu trắng cơ bản nên bức tường gạch thô cũng được sơn một lớp màu trắng để giúp làm hài hòa không gian hơn. Với tường gạch thô căn phòng trở thành mộc mạc và đẹp mắt hơn rất nhiều.

phong-khach-tuong-gach-3

Bức tường gạch thô có màu hài hòa với nội thất trong phòng khách, khiến cho mọi người luôn cảm thấy ấm áp trong những ngày gần đông.

phong-khach-tuong-gach-4

Bức tường gạch thô được gia chủ sơn màu lại nên vô cùng đẹp mắt và tuyệt vời, một cảm giác gì đó thật hoang dã và mạnh mẽ toát ra từ chính bức tường gạch thô trong phòng khách.

phong-khach-tuong-gach-5

Một bên là bức tường trắng hiện đại, một bên là bức tường gạch thô được bày trí ti vi và vật trang trí, điều này đã khiến căn phòng vô cùng hài hòa khi biết cách phối thích hợp 2 đẳng cấp tân tiến và cổ đại.

phong-khach-tuong-gach-6

Căn phòng ấm áp và lạc quan với bức tường gạch thô trong phòng khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here