Phòng khách “neon” rực rỡ và cuốn hút – Người chơi đã thấy qua chưa ?

0
258

Không chỉ thuần tuý là màu sơn, thậm chí có khi chỉ là chiếc vỏ gối màu neon, một bình hoa, hay một bức tranh treo tường, một chiếc rèm cửa sổ, màu neon của nó cũng đủ làm điểm nhấn nổi bật trong phòng khách nhà game thủ!

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-1

Toàn thể phòng khách được sơn màu xanh dương đậm ghi ấn tượng mạnh. Hai chiếc ghế sofa ở hai bên là màu tím nhạt cùng màu xám nhẹ. Việc đặt vào giữa phòng khách chiếc bàn nước nhỏ màu vàng cùng chiếc ghế màu hồng neon lại là điểm hấp dẫn tầm nhìn dồn vào một chỗ vào chính giữa phòng khách của người xem. Không nhàm chán, không đơn điệu.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-2

Không phải là những mảng màu neon lớn, chỉ là nét nhấn nhá trên những chiếc ghế hoa – cũng màu mè như chính căn phòng sặc sỡ đủ màu này vậy.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-3

Màu đỏ cam tươi sáng rực rỡ trong phòng khách với tone nền màu kem vừa tạo cảm giác ấm cúng, nếu người chơi không thích quá chói lóa và bắt mắt, thì màu cam đỏ neon này thực sự là sự lựa chọn thích hợp cho game thủ. Vẫn đủ sức đã mắt nhưng không quá lóa mắt.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-4

 Không gian quà rực của màu neon câu kết cùng ánh nắng chói chang hắt qua cửa kính lớn tạo nên sức hút khỏe mạnh cho phòng khách. Hòa hợp cùng tone màu kem làm giảm nhẹ bớt sự chói chang này. Hẳn đây sẽ là sự chọn không tồi chút nào.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-5

Màu quà của ghế, màu hồng của họa tiết sơn tường, màu xanh dương neon của chiếc chân bàn nhỏ, hay thậm chí là cả bức họa được treo ở trên tường. Cục bộ những tông màu neon đều trở nên “sáng rực ” trên nền màu trắng của căn phòng. Chẳng cầu kỳ với các món đồ sang trọng, mà phòng khách nhà bạn vẫn cực kì nổi bật!

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-6

 Phòng khách giản đơn với thảm sọc kẻ đen trắng cấu kết cùng vách tường ghi đậm phía sau tạo nên hiệu ứng tông xuyệt tông khá ăn khớp. Cũng chính sự ăn ý này lại làm cho chiếc ghế dài màu tiến thưởng neon càng trở nên đã mắt, khi nó nằm ở giữa điểm giao của hai dải màu.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-7

Sự hòa hợp giữa màu hồng neon và màu ghi xám có lẽ sẽ hơi khác lạ, nhưng ai nói là không ăn khớp nào? Nổi bật trên nền màu ghi xám lạnh là màu hồng neon rực rỡ chói mắt, đẩy lùi hoàn toàn sự u ám của môi trường phòng.

phong-khach-neon-dac-sac-va-cuon-hut-8

Hai chiếc bóng đèn tuýp được đặt song song với những đường kẻ màu tiến thưởng neon kéo từ trên trần nhà xuống sàn nhà là điểm nhấn không tồi cho phòng khách này. Màu hồng sậm của chiếc bàn cùng tone quà rực của chiếc ghế tựa cũng hút mắt không kém. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here