Phòng khách ngoài trời khiến ai cũng cực đam mê

0
147

Khí trời mùa thu nhẹ nhàng, nóng sốt và dễ chịu rất phù hợp để giúp cho dân chúng tụ họp ngoài trời. Vậy tại sao bạn không thử kiến tạo cho nhà mình một phòng khách ngay chính tại sân nhà, vườn hoặc ngay trên sân thượng nhỉ? Bạn sẽ được tận hưởng một làn không khí mát lành cùng với hương hoa mùa thu thơm ngát cùng với những người thân. Sau đây là một vài mẫu phòng khách ngoài trời sẽ khiến bạn phải mê say bởi chúng quá đẹp.

phong-khach-ngoai-troi-1

Phòng khách này được thiết kế ngay trong sân vườn nhà hoặc game thủ có thể tận dụng khoảng hiên trước nhà để bày trí bàn ghế sao cho đẹp mắt nhất, những chiếc rèm màu tiến thưởng được kiến tạo thêm giúp quần chúng có môi trường vui chơi, tụ họp vui tươi và riêng tư nhất.

phong-khach-ngoai-troi-2

Sân vườn nhỏ được tận dụng để kiến tạo ra phòng khách ngoài trời tiện dụng và thích mắt. Chỉ cần bày trí thêm bộ bàn ghế là người chơi đã có thể phát hành một nơi để tụ họp lý tưởng, vừa có thể thư giãn vừa tận hưởng khí trời trong lành, lạnh lẽo.

phong-khach-ngoai-troi-3

Khu vực gần sân thượng bạn cũng có thể tận dụng để thiết kế ra một phòng khách ngoài trời nếu như quy mô khu vực này trọn vẹn cho bạn làm điều đấy. Bày thêm cây trồng, và bộ bàn ghế êm ái màu sắc là đã giúp làm hoàn thành ngôi nhà của người chơi rồi đấy.

phong-khach-ngoai-troi-4

Một không gian lý tưởng đầy nắng, gió giúp cho game thủ có thể thiết kế ra một phòng khách ngoài trời. Bạn có thể kiến tạo thêm mái che để có thể tránh việc nắng mưa hốt nhiên của thời tiết.

phong-khach-ngoai-troi-5

Được kiến tạo ngay trong chính ngôi nhà game thủ nhưng phòng khách này không có tường che bên ngoài nên dân chúng tiện lợi ngắm cảnh và tận hưởng khí trời lạnh lẽo của tự nhiên.

phong-khach-ngoai-troi-6

Trong khu vườn nhỏ, chỉ cần bạn bày trí một chiếc ghế sofa nhỏ và một chiếc bàn mini cũng đủ khiến người chơi làm ra một phòng khách ngoài trời rồi đấy!

phong-khach-ngoai-troi-7

Phòng khách ngoài trời này cực kì quý phái và lãng mạn đúng không nào, vừa có hoa, có cây và kèm theo những bóng đèn lung linh tuyệt đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here