Phòng khách nhỏ nhà bạn sẽ trở thành hút hồn với 11 chiêu dễ chơi

0
273

Để căn phòng sum vầy của gia đình thêm đẹp, tiện nghi và ấm cúng thật sự dễ dàng tới khó tin.

Phòng khách của game thủ có phần eo hẹp về diện tích. Dù vậy, người chơi cũng đừng quá lo lắng. Hãy để những bí quyết trang trí này truyền ngẫu hứng cho bạn để kiến tạo nên một không gian đầy thu hút, khiến người chơi muốn ở lại thật lâu.

Thực tế, người chơi không cần một không gian lộng lẫy để nổi bật nếu biết rõ những bí mật của việc bài trí một căn phòng thư giãn.

Giữ cho khu vực ghế ngồi chật hẹp trong phòng khách nhỏ của người chơi khỏi cảm giác  gò bó, tù túng bằng cách câu kết nó với một chiếc bàn trong suốt, ăn nhập với nhiều phong cách trang trí và thuận tiện vệ sinh tinh khiết.

Nhấn mạnh chiều cao của một căn phòng hoặc chí ít là ăn lận một chút bằng cách lắp đặt rèm cửa gần với trần nhà và để cho rèm buông rủ thiên nhiên chạm xuống sàn nhà.

Tạo một góc nhỏ giới thiệu các thành quả nghệ thuật handmade với một bộ bàn ghế kích cỡ trẻ em, hoặc sử dụng một tấm panel gỗ ép để trang trí mọi thứ ngay lập tức.

Phụ kiện và gạch gương phản chiếu ánh sáng quay về căn phòng và mở rộng
môi trường.

Ai nói ghế sofa chẳng thể đặt phía trước giá sách. Cách sắp xếp này là chọn lựa đặc biệt lý tưởng dành cho những căn phòng có quá nhiều đồ đạc và bừa bộn.

Những tấm rèm cửa làm bằng lụa này giúp tăng chiều cao trần nhà và chúng không nhất thiết phải tương đồng nhau. Chiếc ghế ottoman đặt giữa phòng rất đa năng, vừa là bàn vừa là chỗ ngồi thuận lợi.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những tấm gương soi khổ lớn được treo một cách chiến lược có chức năng như một lối đi tới căn phòng khác. Nhưng hầu hết gương soi sẽ sản xuất hiệu ứng đầy bất thần.

Cắt giảm bàn cà phê, chỉ sử dụng bộ ghế ngồi sofa không phải lúc nào cũng là giải pháp dành dụm môi trường hoàn hảo. Trong trường phù hợp này, người chơi có thể liên kết vài chiếc ghế ngồi riêng biệt và dùng nó như một chiếc bàn để đặt khay đồ uống nếu cần thiết.

Một tấm vách ngăn bọc vải màu sắc hoặc họa tiết yêu mến sẽ giúp bạn ngăn chia một căn phòng liên thông, Chẳng hạn như riêng biệt bếp khỏi khu vực ghế ngồi thư giãn.

Có một nguyên tắc rõ ràng về trang trí nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ dở, đó là cách bố trí càng dễ chơi thì căn phòng càng rộng rãi, đồ nội thất càng tối giản thì môi trường càng được tận dụng tối đa.

Với hệ tủ và kệ cao từ sàn đến trần nhà, kiểu dáng đẹp đẽ, bạn có thể lưu trữ hoặc bày biện tất cả mọi thứ theo ý muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here