Phòng khách thêm đẹp với những mẫu sofa tuyệt vời

0
187

Việc lựa chọn trang trí các vật dụng phía bên trong cũng vô cùng cần thiết không hề kém cạnh khi trang trí không gian phòng khách, còn gì tuyệt vời hơn trong không gian phòng khách của gia đình game thủ được đặt một bộ ghế sofa hiện đại và đẹp mắt. Game thủ hãy xem qua những mẫu sofa thích mắt dưới đây để chọn cho mình những mẫu sofa bày trí trong phòng khách đúng gu của mình nhé.

sofa dep cho phong khach 1 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Mẫu ghế sofa thứ nhất là mẫu ghế sofa có gam màu trầm cực kì hiện đại và thích mắt , chính gam màu của bộ ghế sofa hình chữ I này thì môi trường phòng khách của game thủ sẽ trở thành đầy đẳng cấp và cá tính hơn hẳn. 

sofa dep cho phong khach 3 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Người chơi cũng có thể sử dụng những gam màu đối lập giữa màu sắc của tường với các vật dụng trang trí để tăng thêm tính thích mắt cho môi trường. Với mảng tường tối thì bạn hãy lựa chọn bộ ghế sofa có màu sáng và trái lại, như vậy môi trường phòng khách của bạn sẽ trở thành cực kì cân xứng.

sofa dep cho phong khach 2 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Mẫu ghế sofa tiếp theo là mẫu ghế mang phong cách dịu dàng, với màu xanh lá hết sực thiên nhiên được giữ nguyên tạo cảm giác mộc mạc dễ chịu cho người sử dụng, với sự hòa hợp tao nhã giữa phần nệm êm ái và nhũng thanh trụ chân ghế chắc chắn này đã làm cho không gian phòng khách của người chơi toát lên vẻ đẹp rất hài hòa và thư giãn.

sofa dep cho phong khach 5 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Không gian phòng khách trở thành sáng bừng hẳn lên với mẫu ghế sofa màu trắng tinh khôi mang đẳng cấp tân tiến với gam màu trắng vô cùng thích mắt. Ghế sofa mang tính thẩm mỹ rất cao ở chỗ mẫu ghế này bạn hoàn toàn có thể đặt theo kích thước và môi trường của nhà bạn.

sofa dep cho phong khach 6 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Mẫu ghế sofa này là mẫu ghế mang phong cách độc đáo khi có một bộ ghế chính và một chiếc ghế rời khác màu như thế này, nếu game thủ vẫn còn chưa hình dung ra được nhiều kiểu dáng khác lạ và thích mắt của những bộ sofa như thế nào thì đây chính là một minh chứng tuyệt vời nhất về bộ sofa với kiểu dáng phá cách hai gam màu không giống nhau.

sofa dep cho phong khach 7 28/10 Bài 10 Trang trí không gian phòng khách đầy hiện đại với ghế sofa

Bộ sofa cuối cùng được kiến tạo theo hình dáng chiếc giường đơn với gam màu cam ấm cúng, độ cao của ghế cũng không quá cao mang đến cảm giác thoải mái thư giãn cho cả gia đình bạn. Dường như game thủ cũng có thể bày trí mẫu ghế này ở môi trường phòng ngủ hay phòng đọc sách để tha biển nằm nghỉ dưỡng và thư giãn bất cứ lúc nào người chơi cảm thấy thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here