Phòng khách thượng hạng trong mơ

0
187

Ngày nay, với cuộc sống tạo ra tân tiến từng ngày, nhân loại cũng theo guồng xoay đó mà có yêu cầu cao với tất cả mọi việc, mọi vấn đề và đặc biệt là khi thiết kế phòng khách trong nhà, vì không chỉ là nơi sinh hoạt của người chơi và gia đình mà nó còn là bộ mặt của cả căn nhà. Xu hướng trang hoàng phòng khách theo phong cách thượng hạng và quý phái đang rất được lòng những gia chủ khó chịu. Thật vậy,không khó để sở hữu một căn phòng với kiến trúc năm sao và sang trọng. Những điều bạn cần lưu ý chính là màu sắc, ánh sáng và nội thất toàn vẹn. Cùng ngắm những căn nhà có kiến trúc thanh thoát, quý phái và tinh tế đáng mơ ước sau đây để học hỏi thêm nhé!

phong khach thuong hang (6)

Điểm khác biệt biến không gian này trở nên tuyệt vời đáng mơ ước chính là sự phối thích hợp nhịp nhàng, khéo léo giữa ánh sáng và gam màu nâu trắng. Diện tích không quá rộng, cũng không quá nhỏ chính là điểm nhấn thứ hai đem lại cảm giác thanh thoát, tươi mới và văn minh.

phong khach thuong hang (7)

Trần nhà không quá cầu kì cũng như phía bên trong đồng sắc khiến căn nhà không chỉ thanh lịch mà còn trang nhã . Đây là một khuynh hướng kiến trúc vừa gần gũi vừa văn minh , là chọn lựa tuyệt vời dành cho gia chủ yêu sự dễ chơi trong văn hóa Á Châu.

phong khach thuong hang (4)
Gam màu đỏ nhiệt huyết, chân thực không làm mất đi vẻ tao nhã cũng như sự lung linh cho căn phòng, bộ sofa dễ chơi cũng góp phần rất lớn trong việc thiết kế không gian khách độc đáo này.

phong khach thuong hang (8)

Dù quy mô khá khiêm tốn nhưng căn phòng vẫn toát lên nét tiến bộ tiện dụng.

phong khach thuong hang (5)

Bộ sofa như ôm trọn cả không gian khách chính là điểm sáng của thiết kế này. Mặt khác, tông màu xám trắng đã phát huy tốt chức năng khi thú vị ánh sáng bên ngoài, sáng tạo cảm giác tinh tế, hài hòa và đồng nhất cho căn phòng.

phong khach thuong hang (3)

Bức tường cao với những trang trí tinh tế sẽ biến phòng khách của người chơi thêm sâu và thoáng dù bộ sofa màu đỏ cùng điểm nhấn trên trần đã phát huy tối đa nhiệm vụ khai sáng môi trường.

phong khach thuong hang (2)

Là một kiến trúc đồng nhất và hài hòa về cả màu sắc và cụ thể.Căn phòng cho gia đình với gam màu xanh, trắng và ánh sáng phản chiếu trong kiến trúc này xứng tầm hơn với danh hiệu thanh lịch mà cực kì thân thiết.

phong khach thuong hang (1)

Việc cấu kết hồ xanh thoáng mát bên ngoài và sự ấm áp, nhiệt huyết của ánh sáng bên trong. kiến trúc này xứng đáng được gọi là môi trường 5 sao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here