Phòng khách và bí quyết thiết kế tạo sự thân thương

0
284
Phòng khách là môi trường tiếp khách và đoàn viên của gia đình. Vậy tại sao bạn không nhiệt tình tới việc biến nó biến thành một nơi thật ấn tượng, thân thiện và gần cận để đem lại cảm giác vui mắt, thân thuộc và đầy thiện chí đối với những vị khách đến và cho gia đình game thủ. Dưới đây là vài bí quyết giúp game thủ đưa ra ý nghĩ đó thiết kế cho môi trường phòng khách nhà bạn.
Trong nhà truyền thống vietnam bao giờ phòng khách cũng ở gian chính giữa và bộ bàn ghế cũng được kê hướng ra cửa chính để ngắm cảnh bên ngoài, đón ánh nắng và làm môi trường thoáng mát hơn. Với cuộc sống tân tiến ngày nay, ai ai cũng mong muốn có được một môi trường đẹp ấn tượng. Chính vì thế, yếu tố trang trí tạo nên không gian thoải mái, thân thương cho người sử dụng cũng được chú tâm và đưa vào áp dụng. Tạo sự thân thiết từ bên trong Với sự câu kết hài hòa về màu sắc và sự thống nhất đồng bộ của đồ đạc với không gian bên trong sẽ gây thiện cảm rất lớn cho người tiếp cận. Đừng để mọi thứ trong phòng khách trở thành lộn xộn, vì là nơi đầu tiên khách bước vào nên tránh việc để lại ấn tượng thuở đầu không tốt.

Giá sách gọn gàng và thiết kế lanh lợi ăn nhập với tường – bức tranh trên tường và sofa

Môi trường mang lại cảm giác nữ tính và gần gũi

Gam màu trắng đỏ chủ quản, vừa dịu nhẹ vừa nóng bỏng và sự liên minh của các món đồ nội thất tạo sắc màu đầy lôi cuốn

Đưa cây cỏ vào bên trong là giải pháp sáng suốt giúp bạn có thể làm giảm bớt sự căng thẳng thường ngày, tạo không gian thư giãn, nữ tính cho môi trường tươi mát hơn Thân mật với bên ngoài Chắc hẳn ai cũng mong muốn có được một phòng khách với không gian mở thân thương với bên ngoài. Thiết kế những khung cửa kính lớn thay thế bức tường gạch khô khan sẽ giúp game thủ vừa có được tầm view với bên ngoài vừa đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu vô cùng.

Không gian dịu dàng nhưng tràn đầy sức sống nhờ ánh sáng bên ngoài

Vừa có cây cỏ vừa có cửa sổ lớn ngập tràn ánh nắng, tự nhiên tươi mát như được mang vào phòng khách nhà game thủ, ngập tràn gió và nắng tươi mát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here