Phòng ngủ cực kỳ tiến bộ với thiết kế cầu thang ẩn bên trong

0
222

Những chiếc cầu thang được thiết kế bên trong căn phòng ngủ không hề làm cho tổng thể căn phòng trở thành nhỏ hẹp và lộn xộn mà ngược lại nó sẽ giúp tạo nên một phong cách mới cho môi trường nghỉ dưỡng nếu như được bày trí có lí.

phong-ngu-co-gac-1

Căn phòng cực kì nổi trội và cute này được chủ nhà kiến tạo và trang trí cực kì đẹp mắt. Chiếc cầu thang nhỏ chính là món phía bên trong vô cùng lạ mắt cho thiết kế dạng giường trên cao, không chỉ vào vai trò chính của nó mà từng bậc cầu thang còn là nơi để lưu trữ nhiều đồ dùng thuận tiện.

phong-ngu-co-gac-2

Cầu thang được kiến tạo liền với tường tạo nên một lối đi dẫn lên gác lửng bên trong phòng ngủ, đồng thời cũng là một nơi dùng để ngồi vui chơi cực kì lý tưởng.

phong-ngu-co-gac-3

Phòng ngủ được thiết kế trên gác lửng nên cầu thang chính là một món phía bên trong cực kì cần thiết.

phong-ngu-co-gac-4

Trong môi trường phòng ngủ rộng như thế này, đồng thời có thiết kế gác lửng nên cầu thang sẽ là một điều không thể quên trong thiết kế, cầu thang màu trắng được kiến tạo liền tường vô cùng thích mắt và văn minh.

phong-ngu-co-gac-5

Phòng ngủ hiện đại và mộc mạc này khiến ai cũng phải hằng mơ ước bởi có thiết kế cầu thang bằng gỗ vô cùng thích mắt.

phong-ngu-co-gac-6

Những bậc cầu thang màu đen khiến cho căn phòng thêm sang trọng, đồng thời còn là nơi để bày trí những vật dụng cực kì thích mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here