Phòng ngủ đẳng cấp rất dị, mang giấc mơ vào cuộc sống.

0
249

Một chút phá cách cho phòng ngủ của game thủ với đẳng cấp Ma- rốc sẽ là ý tưởng hấp dẫn khi những cơn gió thu đang lay động trên vòm lá.

Một chút phá cách cho phòng ngủ của người chơi với đẳng cấp Ma- rốc sẽ là ý nghĩ đó hấp dẫn khi những cơn gió thu đang lay động trên vòm lá.

Đây là sự kết hơp đẳng cấp trang trí truyền thống giữa vùng Viễn Đông, miền Nam Tây Ban Nha và Bắc Phi. Nguyên liệu vải đuợc sử dụng từ loại vải sợi thanh lịch có những họa tiết thêu bằng len. Cách bài trí giúp phòng ngủ của game thủ giống như cung điện của vua Ma – rốc nhưng cũng giống như ốc đảo giữa mạc Sahara bao la.

phong-cach-phong-ngu-doc-dao-2

Màu sắc được sử dụng theo đẳng cấp này chủ chốt là màu xanh cô ban, màu tím, màu vàng của nghệ tây và màu cam đỏ. Các loại rèm trang trí bằng nguyên liệu mềm mại, sẽ được treo trên thanh gỗ. Màu sắc rèm nữ tính như vàng nhạt, màu bạc hay trắng sữa sẽ nổi bật với bức tường thô.phong-cach-phong-ngu-doc-dao-3

Sàn gỗ sẽ được che phủ bằng những tấm thảm Ba Tư hoặc thảm dệt thoi Kilim, thêm vào đó là những chiếc gối lụa thêu mộc màu đỏ hoặc màu cam.

phong-cach-phong-ngu-doc-dao-1

Những chiếc đèn ngủ tầm thường sẽ được thay bằng đèn lồng nến tạo nên sự ấm áp cho căn phòng. Đồ phía bên trong cho những căn phòng theo đẳng cấp này là sự tương phản với nhau như một chiếc tủ khảm bên cạnh một chiếc giá sắt, hay một bảng gỗ thô làm nền cho chiếc khay bạc tinh vi…

Một chút đặc biệt của đẳng cấp Ma – rốc sẽ tạo nên sự thu hút cho chốn nghỉ ngơi thư giãn của game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here