Phòng ngủ đẹp mắt nhờ vào kiến tạo đầu giường làm từ gỗ tái giễu cợt

0
316

Đầu giường là một điểm nhấn cực kì quan trọng trong phòng ngủ của người chơi, nó có thể làm cho chiếc giường đơn điệu trở nên vô cùng thích mắt và ấn tượng. Với những thiết kế đầu giường sau đây được làm từ gỗ tái nhạo báng thì sẽ giúp cho bầu không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng, gần gụi và cực kì nổi trội.

dau giuong phong ngu (1)

Trong môi trường phòng ngủ màu trắng tinh khôi, nữ tính, gia chủ đã khôn khéo khi thiết kế một tấm gỗ đầu giường mộc mạc được tạo thành từ nhiều thanh gỗ to nhỏ khác biệt, giúp cho không gian phòng ngủ trở thành ấm cúng và quý phái hơn.

dau giuong phong ngu (2)

Chiếc giường độc đáo được thiết kế từ những thanh gỗ dài đóng lại với nhau, ngay cả đầu giường cũng được thiết kế lạ mắt từ các thanh gỗ, vừa tiết kiệm vừa tạo ra phong cách cá nhân của chủ nhân ngôi nhà.

dau giuong phong ngu (3)

Tấm gỗ đầu giường lớn đã giúp mang lại sự ấm áp và mộc mạc cho không gian phòng ngủ cũng như sự cảm nhận của dân chúng khi đặt chân tới môi trường này.

dau giuong phong ngu (4)

Đầu giường đơn giản nhưng cũng đủ đem lại sự mộc mạc và đẹp mắt cho không gian phòng ngủ.

dau giuong phong ngu (5)

Nếu game thủ không muốn giữ nguyên màu gỗ của đầu giường thì hãy tô điểm cho đầu giường bằng những sắc màu nổi trội khác như đỏ, quà, xanh…

dau giuong phong ngu (6)

Đầu giường bằng gỗ còn rất tiện ích cho bạn khi có thể tận dụng để đặt vào chậu hoa nhỏ hay các vật trang trí.

dau giuong phong ngu (7)

In một vài họa tiết trang trí thích mắt lên gỗ sao cho thật hài hòa với toàn thể căn phòng cũng là một cách giúp mang lại vẻ đẹp mắt và cá tính cho phòng ngủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here