Phòng ngủ dịu dàng và duyên dáng cho một mùa thu mới

0
203

Phòng ngủ là một trong những không gian biểu thị rõ nhất tính “cá nhân” của mỗi người, nếu như người chơi là người cần có thêm cảm hứng mới, cần thêm sức sống mới thì tại sao mùa thu này không tự mình trang trí lại, hay thêm vài nhấn nhá cho môi trường riêng tư của mình nhỉ? Bài viết này sẽ mách người chơi một số mẹo nhỏ để người chơi có thêm thật nhiều gợi ý cho việc bài trí lại không gian thư giãn, nghỉ dưỡng của mình đấy! Cùng Quả đât Phía bên trong theo dõi nhé!

  1. Treo tranh 

Là cách trang trí không hề xa lạ với tất cả mọi người, thế nhưng việc đổi mới không gian bằng một bức tranh mang màu sắc nóng bỏng, có chút gì đó “lãng mạn” sẽ làm bạn có cảm giác vui tươi hơn, dễ chịu hơn đấy!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-2

2. Thay khăn trải giường mới

Đây là cách thuận lợi nhất dành cho những người rảnh rang lẫn người bận bịu, một chiếc giường với màu và họa tiết khác chắc chắn sẽ là món vàng hoàn hảo game thủ dành tặng “chính bản thân mình”  trong mùa mới này đấy!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-3

3. Tạo điểm nhấn.

Nếu như không gian của bạn đã vừa đủ mọi thứ và người chơi chẳng hề thích việc phải “chia tay” những món đồ thân thương thì việc thêm vào căn phòng vài chi tiết trang trí nhỏ nổi bật như một hình vẽ nghệ thuật trên tường hay chiếc gối tựa xinh xắn mới sẽ là cách tốt nhất để người chơi có thêm “hứng khởi” làm việc trong thời điểm tới đấy!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-4 trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-5

Lựa chọn gối trang trí xinh tươi cho căn phòng của mình thôi nào!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-8

Thay đổi căn phòng bằng giấy dán tường mới sẽ rất tuyệt đấy!

4. Ánh sáng

Hãy đổi mới căn phòng bức bí của mình bằng cách sử dụng cửa sổ có ánh sáng tự nhiên, món nội thất “vô giá” này sẽ giúp căn phòng của bạn tràn đầy sức sống và hơn nữa đối với những môi trường bé nhỏ thì việc làm này đôi khi còn giúp bạn “nới rộng” không gian nữa đấy!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-6

Thổi thêm sức sống cho căn phòng bằng “ánh sáng tự nhiên”.

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-7

Ánh sáng giúp môi trường phòng trông thoáng mát hơn.

5. Đèn trang trí

Một căn phòng điệu đà với những chi tiết trang nhã sẽ trở thành lãng mạn và cá tính hơn với cách trang trí rất “trẻ trung” nhưng tao nhã này đấy!

trang-tri-phong-ngu-nhe-nhang-va-duyen-dang-cho-mot-mua-thu-moi-1

Phòng ngủ lung linh và xinh đẹp hơn với màu sắc từ đèn trang trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here