Phòng ngủ dù nhỏ nhưng vẫn tiện nghi là nhờ vào những ý nghĩ đó thiết kế dưới đây.

0
436

Phòng ngủ là môi trường nghỉ ngơi nhưng không chỉ là để ngủ. Bởi bên cạnh đó, nó còn kiêm cả môi trường lưu trữ áo quần, đựng sách hay bàn làm việc.

» Xem thêm: Bộ sưu tập mẫu kiến tạo tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp, bạn có muốn thử không?

Làm thế nào để giải quyết ngần ấy tác dụng cho phòng ngủ nhỏ? Dễ chơi thôi, hãy tham khảo những ý nghĩ đó thiết kế dưới đây để hoàn thành môi trường nghỉ ngơi kiêm nhiều công dụng cho bản thân nhé!

luu tru cho phong ngu

Phòng ngủ với giá sách lớn, một góc đọc lớn ngay cạnh cửa sổ thoáng đãng. Sự ngăn nắp, gọn ghẽ đến từ hệ ngăn kéo ẩn ở ngay phía dưới góc đọc. Một chiếc ngăn lớn là chiếc giường ngủ êm ái, còn những ngăn kéo nhỏ ở mỗi cầu thang là nơi chủ nhân căn phòng cất gọn áo quần.

luu tru cho phong ngu
Nếu căn phòng của khách hàng nhỏ hơn thế này, bạn có thể dùng ngăn kéo dạng mở nắp ở trên để cất gọn chăn màn, tới giờ ngủ thì trải chăn gối lên góc đọc để biến nó thành giường ngủ.


Đưa giường ngủ lên cao và tận dụng không gian phía dưới là ý tưởng hoàn hảo cho các môi trường sống nhỏ. Nhờ đưa giường lên cao mà phía dưới khách hàng có thể bố trí tủ quần áo hay nơi lưu trữ đồ đạc ngăn nắp.
luu tru cho phong ngu
Phía bên trong đa năng luôn là công thức “chuẩn” cho các không gian sống dù nhỏ mà gọn ghẽ và đủ tác dụng. đa năng dưới đây vốn không quá lớn nhưng nó có thể trở thành giường ngủ, sofa tiếp khách hay bàn nước 4 chỗ một cách mau lẹ. Không những vậy nó còn có một góc làm việc rất dễ dàng và đáng mơ ước.

luu tru cho phong ngu
Giường ngủ trong hai phòng ngủ dưới đây được được câu kết cùng tủ áo quần. Ở căn phòng số 1, chiếc giường năm lọt thỏm trong hệ tủ quần áo kiêm kệ lưu trữ. Ở phòng ngủ thứ 2, hệ tủ nhỏ được sắp xếp ở đầu giường rất ngăn nắp và bảo đảm được sự thoáng đãng cho không gian nghỉ dưỡng.

» Xem thêm: Kiến tạo tủ lưu trữ đầu giường mưu trí giúp tiết kiệm quy mô không gian phòng ngủ.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here