Phòng ngủ hấp dẫn hơn với những tấm trải giường trang trí màu sắc

0
306

Game thủ đang muốn khiến cho phòng ngủ của mình không còn mang vẻ nhàm chán và buồn tẻ, tại sao lại không mở màn trang trí cho nó với một tấm trải giường thật đẹp mắt và lôi cuốn. Những tấm trải giường được kiến tạo với những hoa văn thích mắt hay những họa tiết sọc màu sắc, tất cả đều giúp mang lại cho phòng ngủ của chúng ta trở thành một điểm nhấn vô cùng lôi cuốn. Những mẫu tấm trải giường được trang trí với nhiều màu sắc dưới đây sẽ giúp ích cho game thủ rất nhiều trong việc trang trí phòng ngủ đấy!

chan-ngu-1

Tấm trải gường với màu sắc và hoa văn tối màu rất thích hợp với cục bộ không gian phòng ngủ, tuy tối màu nhưng đã làm cho phòng ngủ trở thành quý phái và hấp dẫn vô cùng.

chan-ngu-2

Phòng ngủ ấm áp và mộc mạc với nội thất gỗ đã trở nên chân thật và tươi vui hơn với tấm trả giường được trang trí với họa tiết hoa lá có màu sắc nổi trội, thích mắt.

chan-ngu-3

Môi trường phòng ngủ cổ đại và mộc mạc bỗng chốc trở nên tiến bộ và sáng bừng với tấm trải gường có họa tiết những vệt màu nổi.

chan-ngu-4

Sắc xanh từ bộ chắn gối đã làm cho giường ngủ biến thành một trọng tâm hấp dẫn mọi ánh nhìn trong không gian phòng ngủ sáng màu.

chan-ngu-5

Gam màu đen trắng là 2 gam màu không bao giờ lỗi mốt trong việc trang trí cho nội thất, và ngay cả tấm trang giường cũng vậy, 2 màu sắc này đã khiến cho toàn thể căn phòng trở thành sang trọng và dễ nhìn hơn.

chan-ngu-6

Tấm trải gường có gam màu dịu dàng và thanh lịch từ những họa tiết sọc màu kem trắng.

chan-ngu-7

Phòng ngủ trở thành tươi mới và tràn ngập sắc xuân với tấm trải gường màu quà có hoa văn đẹp mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here