Phòng ngủ không lo trần thấp, chẳng sợ chật hẹp cho nhờ 3 giải pháp “tức thời” dưới đây.

0
160

Có bao giờ người dùng nghĩ rằng trần nhà của mình quá thấp nên chúng làm cho phòng ngủ nhỏ của người dùng trông chật hẹp? Với một chút khéo léo, sáng tạo và chút kiến thức về sắp xếp, thiết kế nội thất, khách hàng sẽ có thể làm cho phòng ngủ của mình trông rộng và tinh tế hơn, kể cả nếu trần của người dùng không cao như ý bạn mong muốn.

» Xem thêm: Bất kỳ cô gái nào cũng phải “ngất ngây” với vẻ đẹp nhẹ nhàng của những căn phòng ngủ này. 

Những kỹ thuật trang trí phía bên trong sau đây chính là thứ khách hàng cần để làm đẹp cho căn phòng của người dùng và tạo ra một hiệu ứng về một môi trường lớn và cao hơn so với những con số thực tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giải pháp giúp “cải tạo” môi trường nghỉ ngơi của bạn là gì nhé!

1.Dùng màu sắc sáng hoặc màu kim loại cho trần nhà

Việc lựa chọn màu sắc sáng màu có thể giúp cho căn phòng sáng và rộng rãi hơn. Gần giống như vậy, sơn trần nhà màu trắng hoặc tông màu sáng sẽ làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. Đồng thời, màu trắng giúp tô sáng tổng thể căn phòng, cho nên khách hàng không cần đầu tư nhiều vào đèn mà chỉ cần đầu tư vào màu sơn của tường.

cai tao khong gian (1)

Bạn có thể chọn lựa một tông màu trung tính, hợp với tường, đó có thể là màu tông kim loại như đồng, bạc, tiến thưởng hoặc đồng nhạt… Ý tưởng chính là làm thế nào để khiến cho trần nhà của khách hàng nhạt hơn tường, để nó làm nổi bật tường và thêm chiều cao cho căn phòng.

2.Đưa kệ lên cao hơn so với tầm thường

Một cách để đánh lừa thị giác và khiến cho trần của bạn trông lớn hơn chính là đặt kệ cao hơn thường.

cai tao khong gian (1)

Món đồ này đem đến hiệu ứng kéo dài cho căn phòng, bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ thay vì nhồi nhét chúng trong căn phòng ngủ bé nhỏ.

3.Trang trí họa tiết dọc cho tường

Sọc đem tới một cảm giác ấm cúng cho căn phòng, ngoài ra nó còn tạo ảo giác kéo dài căn phòng về chiều rộng hoặc chiều ngang, bất kể nó là sọc ngang hay dọc. Nếu người dùng nghĩ đến việc sử dụng tường trắng và trần trắng thì trông nó sẽ nhàm chán, vậy thì hãy hòa hợp trần nhà trắng bóng với bức tường sơn họa tiết sọc dọc.

cai tao khong gian (2)

Sự liên hiệp giữa màu sắc và sọc không chỉ cute và độc đáo mà khách hàng sẽ thích cách mà nó khiến cho trần nhà của mình trông cao hơn. Hãy nghĩ tới sự kết hợp màu sắc bạn muốn sử dụng, và đảm bảo rằng nó không quá áp đảo và không phù hợp với chủ đề căn phòng ngủ.

Cho nên, hãy bắt đầu lập danh sách bán buôn và sử dụng dụng cụ và chất liệu mà có thể làm cho phòng ngủ với trần thấp của khách hàng trông rất dị và rộng rãi hơn với các mẹo đơn giản và cụ thể này.

» Xem thêm: Tạo “khoảng trời riêng” cho không gian nghỉ dưỡng mang hơi thở tân tiến với 5 ý nghĩ đó “hay nhức nách” sau đây. Xem nhanh kẻo lỡ nào! 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here