Phòng ngủ mát mắt và đẹp nữ tính với gam màu xanh lá cây

0
292

Đối với một người có con mắt thẩm mỹ đẹp thì chắc hẳn họ sẽ biết cách chọn màu sắc nào đẹp và phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình, và sắc xanh lá cây chính là lựa chọn mưu trí nhất dành cho họ.

Với một chút tô điểm bằng sắc xanh ngọt ngào thì đã giúp cho không gian phòng ngủ của người chơi trở thành cực kì thoải mái, thư thái, thoải mái và thư giãn gấp bội lần. Những mẫu phòng ngủ được trang trí với gam màu lá cây sẽ cho bạn thấy được điều đó.

phong-ngu-mau-xanh-la-1

Môi trường phòng ngủ màu trắng thanh lịch, dịu dàng bỗng trở thành sáng bừng và dịu mát với sắc xanh lá cây thích mắt. Sử dụng màu xanh để trang trí cho gối, tấm trải gường, đèn ngủ, giấy dán tường và còn mang cả sắc xanh tự nhiên từ chậu cây nhỏ xinh đặt trên bàn.

phong-ngu-mau-xanh-la-2

Bức tường màu xanh vô cùng hài hòa với môi trường phòng ngủ. Màu xanh không quá sáng cũng không quá tối, nó có thể giúp mang lại cảm giác dễ chịu và mát rượi cho đại chúng khi sinh hoạt và ngủ nghỉ tại nơi đây.

phong-ngu-mau-xanh-la-3

Những kệ tủ được nhấn nhá thích mắt bởi sắc xanh lá chuối non sáng bừng sức sống.

phong-ngu-mau-xanh-la-4

Màu xanh ngọc lục từ gối và đầu giường đã giúp mang lại vẻ quý phái và hấp dẫn hơn cho không gian phòng ngủ màu trắng.

phong-ngu-mau-xanh-la-5

Tấm rèm màu xanh ngay trên đầu giường ngủ khiến cho phòng ngủ biến thành một điểm nhấn thú vị mọi ánh nhìn khi bước vào căn phòng dễ thương này.

phong-ngu-mau-xanh-la-6

Chiếc tủ đầu giường bé nhỏ, xinh tươi này cũng được gia chủ sử dụng sắc xanh lá để trang trí lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here