Phòng ngủ màu xám – Sức hút khó cưỡng cho môi trường sống tiến bộ

0
186

Xám luôn nằm trong top đầu những gam màu phía bên trong được yêu mến nhất, bởi sự trang nhã, tiến bộ và cuốn hút khó cưỡng. Một phòng ngủ với gam màu xám tuyệt hảo hứa hẹn sẽ là một không gian hoàn hảo hoàn hảo cho những không gian sống tân tiến.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-4

Những người mến mộ sự giản dị, tao nhã thường sử dụng màu xám trơn trong các kiến tạo. Game thủ có thể dễ chịu chọn lựa gam xám cho mọi món đồ nội thất bên trong phòng ngủ, từ giường, chăn ga, tủ đồ…

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-1

Giấy dán tường với họa tiết màu xám dễ nhìn cũng là một ý nghĩ đó hay cho phòng ngủ đấy. Môi trường sẽ lạ mắt và tuyệt hảo hơn rất nhiều.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-2

Game thủ có thể lựa chọn những họa tiết trên nền xám, những họa tiết hình học hay kẻ sọc cho tường. Những họa tiết trang trí của chăn ga gối hay thảm trải nhà cũng sẽ giúp căn phòng trở nên tuyệt hơn hơn cả.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-3

Một bức tranh màu xám tuyệt hảo và cuốn hút thì sao nào? Phòng ngủ của game thủ chắc chắn sẽ rất lôi cuốn và thú vị đấy.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-5

Xám cũng là một gam màu rất dễ để hòa hợp với những gam màu trang trí khác.Một chút nhấn nhá sắc xanh sẽ khiến căn phòng trông tươi tắn và bắt mắt hơn đấy.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-6

Game thủ cũng có thể câu kết với gam màu trắng để căn phòng trông lạc quan hơn, tận dụng thật nhiều nguồn sáng tự nhiên để căn phòng lúc nào cũng chan hòa nắng ấm và khí trời thoáng mát nhé.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-7

Một chút hồng dịu dàng sẽ mang lại nét thu hút mượt mà cho phòng ngủ màu xám. Môi trường cũng sẽ đẹp tươi và thú vị hơn rất nhiều.

phong-ngu-mau-xam-suc-hut-kho-cuong-cho-khong-gian-song-hien-dai-8

song song, người chơi cũng nên cân nhắc tới những món đồ trang trí dễ nhìn để tránh cảm giác bi đát, nhàm chán trong căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here