Phòng ngủ nhỏ vẫn cuốn hút và đã mắt như thường, chỉ cần những mẹo cực có ích dưới đây

0
162

Bạn lo lắng một phòng ngủ nhỏ sẽ tù túng, chật hẹp và khó mang lại cảm giác dễ chịu! Đừng lo, chỉ cần những mẹo dễ chơi và bổ ích dưới đây, phòng ngủ của bạn có “nhỏ đến mấy” cũng sẽ trở nên gọn gàng, cuốn hút và bắt mắt hơn rất nhiều đấy!

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-1

Người chơi có nghĩ rằng thật vô lý khi tủ quần áo cứ phải đặt đứng? Không! Hoàn toàn có thể sáng tạo và tận dụng bức tường ngay giường ngủ làm tủ áo quần, thậm chí bên dưới lắp dàn đèn để làm đèn ngủ. 

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-3

Sử dụng những tone màu trung tính, dễ chơi, bảo đảm rằng phòng ngủ của người chơi là một nơi thanh bình để nghỉ ngơi sau một ngày mệt nhọc.

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-4

Hãy chọn lựa một chiếc giường có kĩ năng đóng chặt vào tường – tức không có chân giường. Chỗ trống bên dưới bạn có thể lưu trữ rất nhiều đồ đạc. Khác biệt, lắp đèn ở đầu giường sẽ giúp giải phóng không gian trở thành sáng và thoáng hơn.

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-5

Không có nơi để đặt tủ đầu giường? Hãy sáng tạo bằng việc đóng các mảnh gỗ xếp vào tường và tạo một chiếc tủ “lơ lửng” cho đèn ngủ, đồng biển báo thức. 

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-7

 Một chiếc cửa sổ sâu ở đầu giường sẽ giúp kéo dài môi trường phòng của game thủ ra nhiều lần

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-8

Lắp những kệ treo tường sâu sẽ giúp game thủ biến chúng thành bàn làm việc ngay tại giường. 

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-9

Sử dụng những chiếc bàn làm việc mưu trí hoặc sắp xếp cạnh giường để có thể nhân đôi chức năng: bàn làm việc và tủ đầu giường. 

phong-ngu-nho-van-cuon-hut-va-bat-mat-nhu-thuong-10

Tận dụng tối đa từng địa điểm, chả hạn: đèn ngủ thay vì để bàn hãy sử dụng dàn đèn treo. Phía trên dàn đèn có thể dùng làm kệ sách. Tủ đầu giường có khoảng trống bên dưới, bạn cũng có thể làm nơi chứa đồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here