Phòng ngủ quá nhàm chán nhưng bạn lại có thừa hoa tay? Ngại gì không bắt tay thiết kế những tủ kê đầu giường như những mẫu dưới đây?

0
241

Phòng ngủ nào cũng vây, dù to hay nhỏ đều phải có giường và chiếc tủ đầu giường. Chiếc tủ để đầu giường thật ra rất tiện lợi, vì sẽ có rất nhiều lúc ta muốn nằm lười nhác trên giường thảnh thơi đọc một cuốn sách hay nhấm nháp một tách trà ngon. À, còn chiếc đèn ngủ và máy tính bảng cũng cần có chỗ để nữa chứ.

» Xem thêm: Phòng ngủ “khoe sắc” với không gian trang trí đầu giường tuyệt vời.

Nhiều người có thể than kệ đầu giường tuy tiện nhưng tốn quy mô, nhưng này đấy là do người dùng không biết chọn lựa thôi. Hiện tại có nhiều loại kệ vừa đẹp, vừa gọn nhẹ lắm đấy. Nhìn xuống những mẫu dưới này là biết thôi!

tu dau giuong (1)

Chiếc kệ đầu giường này sở hữu kiến tạo vô cùng tối giản với dạng hộp chữ nhật gắn tường. Kiến tạo có đính kèm một ngăn kéo cho phép chủ nhân có thêm chỗ để cất trữ cặp kính, chiếc đồng hồ, thỏi son dưỡng. Còn phần mặt kệ thì lại trở thành giá sách.

tu dau giuong (2)
Một thiết kế khá độc đáo của chiếc kệ gắn tường hình tam giác. Trông bé xíu vậy thôi nhưng nó cũng để lưu trữ những món đồ quan trọng như sách, vật dụng cá nhân… ở nhiều ngăn khác biệt. Sự cấu kết lạ mắt của 3 khối hộp khiến hệ kệ đầu giường này biến thành một điểm nhấn đẹp mắt cho phòng ngủ của bạn. song song sức chứa của nó cũng rất khủng đấy nhé

tu dau giuong (4)
Chiếc tủ đầu giường thiết kế theo kiểu truyền thống như thế này rất thích hợp với những căn phòng cổ đại, mang vẻ sang trọng, thanh nhã. Đừng tưởng nó nhỏ mà khinh thường, nó có thể thỏa sức cho người dùng đựng đồ lặt vặt đấy.

tu dau giuong (3)
Có câu nói rằng, đơn giản là tuyệt nhất. Không sai đâu, với chiếc kệ thanh mảnh nhưng dài thế này, bạn thừa chỗ để cất sách, đồ dùng, và thậm chí là còn có chỗ để đựng một chậu cây nữa này.

tu dau giuong (6)
Khoan hãy nói tới chức năng lưu trữ, chiếc kệ hình tròn lạ mắt này sẽ giúp phòng ngủ của người dùng thêm cá tính và hiện đại hơn đấy.

tu dau giuong (1)
Chiếc kệ đầu giường hình chữ R này có không gian để lưu trữ thật nhiều món đồ lặt vặt mà vẫn thật gọn nhẹ, văn minh.

tu dau giuong (2)
Chiếc kệ dạng hộp được trang trí bằng đinh tán này thực sự khiến phòng ngủ cực kì tuyệt hảo. Đồng thời ưu thế của kệ dạng hộp là lưu trữ nên khách hàng không cần phải sợ hãi về không gian lưu trữ không đủ thông thoáng đâu.

tu dau giuong (3)
Thanh mảnh, đẹp, dễ, dễ kiếm, chiếc kệ đầu giường chân gỗ, mặt đá thế này rất cơ động cho nhiều nhu cầu sử dụng khác biệt. Nó cũng khác lạ thích hợp cho những chủ nhân thích phong cách dễ chơi nữa đấy.

» Xem thêm: “Refresh” phòng ngủ bằng cách trang trí đầu giường, tại sao không?

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here