Phòng ngủ siêu độc với hai mẫu giường “chất như nước cất”. Đảm bảo khách hàng sẽ muốn mua ngay một cái cho xem!

0
290

Nếu chiếc giường ngủ của người dùng quá bình thường, quá nhàm chán, hãy “nghía” qua 2 mẫu giường dưới đây.

» Xem thêm: Những mẫu giường ngủ “chất như nước cất” dưới đây sẽ khiến người dùng “chảy nước miếng” vì quá đẹp.

Với thiết kế vô cùng độc đáo, tin chắc phòng ngủ của bạn sẽ trở thành tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Chúng được lấy ngẫu hứng từ những hình ảnh đơn giản của cuộc sống như tổ chim, ghế băng. Hãy cùng chúng tôi nhìn rõ những thiết kế táo bạo này là gì nhé!

Giường lấy cảm hứng từ tổ chim

Đúng như tên gọi, trông chiếc giường này chẳng khác gì một tổ chim lớn lao. Nó được kiến tạo hình tròn, bên ngoài thành giường là phần trang trí bằng gỗ mỏng tanh. Những lát gỗ mỏng mềm đính xung quanh thành giường được kiến tạo khéo léo đan xen vào nhau khiến chiếc giường trông cực dễ nhìn.

giuong (1)

Chiếc giường có thiết kế như một tổ chim mập mạp.

giuong (1)
Cách trang trí khiến chiếc giường trông giống một chiếc tổ chim thực sự bởi những chiếc gối nệm êm hình quả trứng bên trong.

giuong (3)
Kiểu giường này có nhiều kích cỡ không giống nhau. Có cỡ nhỏ dành cho 2-3 người nhưng cũng có những cỡ lớn với đường kính lên đến 4,5 mét và có sức chứa tối đa được 16 người. Các bé có thể thỏa sức chơi đùa, đọc sách cùng nhau.

Giường ngủ lấy ngẫu hứng từ ghế băng

Chiếc giường đôi này thoạt nhìn có thiết kế khá giống một chiếc giường phổ biến. Nhưng phần đầu giường được thiết kế tích thích hợp với ghế băng mang lại tuyệt hảo cho nhưng ai đột nhiên trông thấy nó.

giuong (4)

Kiến tạo giường ngủ cực kì ấn tượng với phần đâu giường tích phù hợp ghế ngồi.

giuong (5)
Phần đầu giường được tích thích hợp với một băng ghế, mỗi bên đầu giường là một chiếc ghế đơn, sự liên hiệp này khiến chiếc giường trông rất vui vẻ và lạ mắt. Hai chiếc ghế ở đầu giường không chỉ có tác dụng như ghế ngồi mà còn có thể sử dụng như chiếc bàn ở đầu giường.

giuong (6)
Chiếc giường được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên với những đường vân mộc khiến mẫu thiết kế này có vẻ đẹp giản dị nhưng vẫn rất thanh lịch.

giuong (7)
Dưới chân giường người dùng có thể sử dụng để các hộp lưu trữ hay cất giầy dép.

» Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu giường góc “chuyên trị” cho phòng ngủ nhỏ.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Freshhome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here